Bước phát triển mới của chủ đầu tư dự an Sky Central Định Công

Luôn thấu hiểu mọi nhu cầu nghỉ dưỡng của quý khách hàng, Sky Central 176 Định Công đã tạo ra một cảnh quan nghỉ dưỡng mới – tiên tiến và cao cấp nhằm đem lại cho quý khách hàng các tiện ích nghỉ dưỡng đầy đủ tiện ích nhất.

dự án Sky Central được tích hợp những tiện ích hơn hẳn cùng hệ thống cảnh quan xanh sẽ mang lại cho người dân các phút giây nghỉ dưỡng tuyệt vời cùng gia đình.

tiện dụng chuẩn 5 sao

Sky Central Định Công được tích hợp nhiều tiện lợi đạt chuẩn 5 sao như: sân Golf 9 lỗ, Sky Bar, Bể bơi liên hoàn, Pool Bar, Spa hiện đại, trung tâm thương mại, sân Tennis, Kid Club, trung tâm Karaoke… những tiện dụng cao cấp với giá trị dịch vụ tốt sẽ là nơi cư dân có thể thả lỏng, vui chơi và nghỉ ngơi.

Nghỉ dưỡng ở dự án condotel dự án Sky Central, cư dân có thể thoải mái tận hưởng các tiện lợi đẳng cấp của dự án: chăm sóc sắc đẹp ở Spa, tập luyện thể thao tại phòng tập Gym, ăn tối và trải nghiệm ẩm thực tại Rooftop Restaurant.

cuộc sống đầy màu sắc với Căn hộ Sunshine Green City

cuộc sống đầy màu sắc với Căn hộ Sunshine Green City

Hơn nữa, chung cư Sky Central còn được thừa hưởng nhiều tiện lợi ngoại khu tiên tiến như: Casino Phú Quốc, công viên ngoài trời Vinpearl, vườn thú Safari Phú Quốc, hệ thống bệnh viện Vinmec, cáp treo dài nhất Đông Nam Á… tất cả sẽ đem lại cuộc sống tiện ích nhất cho cư dân.

không gian sống xanh

Không chỉ là nơi mang đến cho cư dân các phút giây nghỉ dưỡng không thể tuyệt vời hơn, Sonasea còn là môi trường sống xanh, giúp gắn kết thiên nhiên với cuộc sống. Kiến trúc các nhà tại dự án chú trọng đến yếu tố xanh nhằm đưa thiên nhiên vào trong chính không gian sống. Bố trí sắp sửa xếp các phòng trong nhà hợp lý sẽ giúp di chuyển không khí, đem nguồn không khí trong lành đến với chủ nhà.

các chậu cây cảnh, bồn hoa được đặt trong các nhà sẽ là điểm nhấn đáng chú ý trong tổng thể Kiến trúc. Không chỉ là điểm nhấn thiết kế, cây cảnh và bồn hoa nhỏ đó là lý do hợp lòng với các người yêu hoa, trân trọng những trị giá của tự nhiên.

Sky Central Định Công là công trình nghỉ dưỡng mới thỏa mãn những chuẩn mực nghỉ dưỡng cao cấp của tầng lớp thượng lưu. Với vốn đầu tư lên đến 1.484 tỷ, chung cư Sky Central Định Công bảo toàn sẽ là khu nghỉ dưỡng hiện đại top 1 tại đảo ngọc trong tương lai.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm Tiến độ thanh toán Tòa IP4 Chung cư 360 Giải Phóng