Các điểm nổi bật trong dự án công trình summit building

chung cư dự án chung cư Summit Building là tổ hợp chung cư dự án phối hợp với những dịch vụ thương mại đẳng cấp, chung cư còn thu hút nhiều nhà đầu tư vì sở hữu vị trí đắc địa đi lại và tích hợp các tiện ích hiện đại nhất vào tại từng căn hộ, đến tiện nghi ngoại khu. Khẳng định đem đến cho cư dân những tận hưởng về một đời sống tốt nhất.

Liên kết vùng tiện dụng tại chung cư dự án summit Building

Sở hữu vị trí thuận lợi, chung cư chung cư Summit Building được bao bọc bởi những KĐT lớn như Trung Hòa – Nhân Chính, Trung Yên, Nam Trung Yên, Yên Hòa… Là vùng có hạ tầng kĩ thuật đồng bộ, đẳng cấp. Xung quanh là các siêu thị, trung tâm thương mại sầm uất như BigC, Grand Plaza, KeangNam, The Garden….Vì Tọa lạc tại vị trí của được mệnh danh trung tâm hàng đầu Hà Nội nên xung quanh Tòa nhà Summit Building có đầy đủ các tiện ích từ

+ chuỗi các trường tiểu học, trường THCS và trường THPT (Yên Hòa, Nhân Chính, Amsterdams…)

+ chuỗi những Trường đại học lớn: Lao Động – Xã Hội, Ngoại Thương, Giao Thông, Luật, Công Đoàn…

Điều đặc biệt của dự án là nằm gần công viên, dự án chung cư Summit Building có lợi thế đặc biệt về cảnh quan, cảnh quan sống và khí hậu trong lành ngay giữa trung tâm Thủ đô Thủ đô

chung cư chung cư Summit Building được đầu tư với công ty chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế mạnh. Song song đây cũng chính là nhân tố trọng điểm bảo đảm cho tính thanh khoản cao và sinh lời với căn hộ sang trọng Summit Building trong thời kì tới.

môi trường sống sự sang trọng, đẳng cấp ở chung cư dự án Summit Building

Nhằm đáp ứng nhu cầu chất lượng đời sống ngày một nâng cao nên đòi hỏi dự án chung cư Summit Buiding phải đem lại cho cư dân 1 cảnh quan sống sự sang trọng, cao cấp.

Chưa nó về vẻ đẹp của những căn hộ mà chỉ cần điểm sơ qua các tiện ích dịch vụ trong đây thì đã rất đúng đắn. Tất cả các gì phục vụ nhu cầu cuộc sống đều có cả, bể bơi, phòng tập thể hình, Spa, nhà hàng, quán café, khu vui chơi, công viên, trung tâm thương mại, trường học… toàn bộ đều sẵn sàng cho đời sống của bạn.

môi trường xây dựng theo khuynh hướng của dự án chung cư Summit Building

Còn các căn hộ được thiết kế tại đây mang một sức hấp dẫn rất ưu đãi, hấp dẫn. Chủ sở hữu có thể lựa chọn tùy vào nhu cầu, điều kiện kinh tế và sở thích của mình. Sự đa dạng về diện tích sẽ tạo điều kiện tiện dụng cho chủ sở hữu thoải mái lựa chọn. Những căn hộ tại đây được thiết kế theo lối thiết kế Châu Âu lấy gam màu trắng là chủ đạo, điểm nổi bật với những mảng màu phối với nhau trên tường, tạo điểm đặc sắc riêng cho từng căn hộ.

Dù cho gia đình chủ sở hữu có điều kiện kinh tế hạn hẹp nên chỉ có thể đủ tỉ suất mua các căn hộ nhỏ thì cũng không cần phải lo âu quá nhiều. Bởi dưới con mắt tinh anh của các nhà thiết kế chung cư dự án Summit Buiding thì ngôi nhà của chủ sở hữu sẽ được biến hóa thành rộng rãi hơn trông thấy.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm Tiến độ thanh toán 360 giải phóng Tòa IP4 Chung cư 360 Giải Phóng