Các tiện ích tại Dragon Plaza

Dragon Plaza cùng những siêu ích lợi

Dragon Plaza là 1 không gian sống lý tưởng đáp ứng đủ nhu cầu cho cả mỗi người. Không chỉ là hạ tầng hồ bơi to lớn, mỗi dòng nước mát trong veo mà xung quanh còn tồn tại khu vui chơi giải trí công viên rộng lớn được trồng nhiều cây xanh, thoáng đãng, dễ chịu.

Tiện ích Dự án Dragon Plaza

Địa thế đắc địa: Dragon Plaza trực thuộc khu đô thị Mỹ Đình – quận Nam Từ Liêm – Hà Nội, đây được xem là 1 KĐTM văn minh bậc nhất của thủ đô. Với hệ thông giao thông vận tải dễ dàng với tương đối nhiều tuyến đường lớn như: Hàm Nghi, Nguyễn Cơ Thạch, Lê Đức Thọ …

Cơ sở hạ tầng tiện ích Dự án Dragon Plaza hoàn hảo: xưa nay khu đô thị mỹ đình vẫn được xem tương đối cao bởi hệ thống giáo dục và đào tạo chất lượng cầm đầu thủ đô hà nội, nhiều ích lợi công cộng như các trung tâm giải trí công viên, các TTTM và các tổ chức Công ty tài chính rộng lớn

Môi trường sống văn minh: Dragon Plaza được xây và dựng nên từ lâu năm, Khu đô thị Mỹ Đình luôn tập kết những khu nhà ở của cán Sở Chính phủ, những cư dân thành đạt cũng như mang trình độ học thức cao vào xã hội đến sinh sống và làm việc

Thiết kế khoa học: nhà ở Dragon Plaza là một tổ hợp trung tâm thương mại cũng như căn hộ chung cư cao cấp, với kiểu dáng thiết kế kiểu phong cách cổ điển mang đến một nét sang trọng và đẳng cấp cho các nhà ở.

Giá trị gia tài gia đồng loạt tăng theo thời gian: bây giờ chung cư đang được mở bán quy trình tiến độ 1 với các chính sách cũng như bảng giá hài hòa và hợp lý. Thế cho nên đây là một cơ hội giỏi để đầu tư cũng giống như sở hữu cho chính bản thân mình 1 căn hộ đẹp gần giữa trung tâm TP.Hà Nội.

Quý khách cũng có thể tham khảo một dự án có vị trí đẹp nhưng lại có mức giá rất phù hợp khác, đó là dự án chung cư ban cơ yếu chính phủ. Hiện tại, chúng tôi đang có một số suất ngoại giao chung cư ban cơ yếu chính phủ vào tên hợp đồng trực tiếp, quý khách quan tâm có thể liên hệ với chúng tôi để đặt chỗ.

Theo đề án phát triển TP.HN năm 2030, tầm nhìn 2050, Dragon Plaza nằm ở trên xung quanh vị trí khu trung tâm mới mẻ của TP. Hà Nội với khá nhiều cơ quan Sở ngành đặc biệt quan trọng. Tọa lạc ngay tại phần kế hoạch giữa hai tuyến đường huyết mạch là Phạm Hùng và Mễ Trì giúp dân cư Dự án dễ dàng dịch rời ra nhiều Q nội thành cũng như vào trung tâm Thành Phố.

• Trực thuộc cụm dân cư khu thành phố mới Mỹ Đình – Mễ Trì, căn hộ Dragon Plaza được thừa kế rất nhiều tiện ích xung quanh vị trí như trung tâm giải trí công viên hồ điều hòa bên cạnh Dự án, các phòng luyện tập rèn luyện sức khóe, nhà trẻ và nhiều trường Phổ thông Trung Học. Cùng theo với đó là một xã hội cư dân hạng sang khi kế cận các tổng hợp căn nhà, chung cư như: KĐT sông Đà – Mỹ Đình, The Manor, chung cư Golden Place, Khu đô thị Mễ Trì Hạ,…

Tổ hợp chung cư Dragon Plaza được đan xen bởi hạ tầng ích lợi thông minh, không bị lạc hậu, kế nhiệm những chuẩn mức của tập đoàn Việt Trung. Khoảng không cây xanh bao trùm Dự án cùng nhiều Thương Mại Dịch Vụ vui chơi, giải trí, chăm sóc thể chất đồng bộ mang tới cuộc sống tươi đẹp cho các dân cư thành đạt.

Với những hệ thống lợi ích chung cư Dragon Plaza sẽ là 1 sự lựa chọn hoàn toàn.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm Tiến độ thanh toán Tòa IP4 Chung cư 360 Giải Phóng