Cách chọn hướng căn hộ hợp tuổi ở dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

Bạn có muốn chọn được một căn hộ hợp với tuổi của mình tại chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng giúp mang lại cho bạn tài lộc và may. Đối với những khách hàng ngoài các yếu tố như thiết kế, tiện ích, giá thành, vị trí thì cách chọn hướng căn hộ cũng vô cùng quan trọng. Nhưng không phải dễ dàng để chọn được hướng phù hợp với độ tuổi của mình đâu nhé, hãy tham khảo những cách chọn hướng căn hộ phù hợp của chúng tôi nhé.

Gia chủ và hướng căn hộ

Nếu như các công trình hiện nay họ đều không để ý tới việc chọn độ tuổi hay thói quen người dùng điều này nó sẽ vô tình kiến cho cuộc sống của bạn thay đỏi, có thể gặp những tiêu cực nhiều hơn là tích cực. Bởi vậy bạn phải chọn phong thủy sao cho phù hợp với độ tuổi của mình từ đó chọn ra căn hộ đem lại cho bạn những điềm tốt, điềm lành nhé.

Gia chủ tuổi Mão

Với người tuổi Mão thì hướng là quan trọng nhất, nên chọn những căn hộ hướng Đông. Phải chú ý nếu hướng Đông mà ẩm ướt, không sạch sẽ nó sẽ ảnh hướng tới sức khỏe cũng như thế vận của họ. Để tránh được điều này thì bạn hãy giữ cho không khí luôn thoáng đãng và sạch sẽ.

Gia chủ tuổi Tý

Hướng Bắc chính là hướng quan trọng dành cho những người tuổi Tý nó ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp cũng như sức khỏe của họ. Bạn sẽ bị ảnh hưởng xấu nếu để hướng này không sạch sẽ vì thế hãy trông nhiều cây xanh ở hướng này để khắc phục điềm xấu, tạo không khí trong lành.

Gia chủ tuổi Thìn

Với những nhười tuổi Thìn hướng Đông Nam sẽ đem lại cho gia chủ tài lộc và may mắn, đây là hướng mặt trời mạc sẽ giúp gia chủ phát triển sự nghiệp và sức khỏe dồi dào.

Những căn hộ Chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng hầu hết được xây dượng theo hướng Đông Nam, nó ấm áp vào mùa đông và thoáng mát vào mùa hè. Đây là những căn hộ hoàn hảo để cho bạn lựa chọn, có một suộc sống may mắn.

Xem thêm:http://chungcu-63nguyenhuytuongs.com/