Căn hộ chung cư Florence

Tổng quan Căn hộ chung cư Florence

Nam Từ Liêm là nơi có tốc độ phát triển nhanh nhất Hà Nội hiện nay, khi hệ thống đường giao thông được quy hoạch mở rộng đồng bộ và hiện đại. Tạo điều kiện thuận lợi trong việc di chuyển của người dân cũng như thu hút hàng loạt các dự án lớn nhỏ, đặc biệt là các công trình bất động sản trong đó có chung cư Florence, một trong những khu nhà ở chất lượng cao có thiết kế độc đáo nổi bật.

Tìm mua hãy chọn Căn hộ chung cư Florence

Tìm mua hãy chọn Căn hộ chung cư Florence

Thông tin cơ bản về chung cư Florence

Vị trí của dự án nằm tại đường Hàm Nghi, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Dự án được xây dựng theo loại hình phức hợp khu căn hộ cao cấp, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại và dịch vụ hiện đại.

Trên khu đất rộng 4.435m2 sẽ mọc lên một tòa nhà cao 30 tầng, trong đó có 389 căn hộ chung cư cùng nhiều văn phòng cho thuê, và hơn 10.000m2 sàn dành cho trung tâm thương mại và hàng loạt dịch vụ tiện ích khác.

Nhà mẫu chung cư Florence thuộc sự quản lý của công ty quản lý nợ và khai thác tài sản Ngân hàng thương mại cổ phần Quân Đội giao cho người an em của mình là công ty MBland làm chủ đầu tư xây dựng và vận hành. Tất cả các căn hộ và những hạng mục lớn nhỏ tại đây đều được thiết kế từ bàn tay tài ba, khối óc sáng tạo của các kiến trúc sư đến trừ công ty thiết kế kiến trúc ( VIVAD).

Xem Thông tin: Vincity sài đồng Long Biên

tiện ích mới mẻ Căn hộ chung cư Florence

tiện ích mới mẻ Căn hộ chung cư Florence

Với những ưu điểm về cả vị trí, chủ đầu tư, đơn vị thiết kế thì dự án chung cư Florence chắc chắn sẽ trở thành điểm đến lý tưởng của nhiều khách hàng cùng nhà đầu tư trong thời gian sắp tới.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm Tiện Ích Sky view plaza Tòa Cánh Hoa Chung cư 360 Giải Phóng