Căn hộ thương hiệu hiện đại đẳng cấp – Condotel Citadines Hạ Long

Đây là dự án lớn nhất mà Ascott quản lý trên toàn thế giới và là khu căn hộ mang thương hiệu Citadines’ Apart Hotel đầu tiên tại thành phố Hạ Long. Condotel Citadines Hạ Long nằm ở bán đảo số 3 của dự án Hạ Long Marina, tâm điểm du lịch mới của thành phố đón đầu xu thế chuyển dịch từ khu Hòn Gai sang Bãi Cháy trong khung cảnh thơ mộng như tranh vẽ.

Condotel Citadines Hạ Long đang thu hút số lượng lớn các chuyên gia nước ngoài.

Hạ Long đã và đang trở thành một trong những thành phố nhận được nhiều hỗ trợ đầu tư trực tiếp  nhất từ nước ngoài tại Việt Nam. Với mức tăng trưởng và phát triển nhanh chóng của các khu công nghiệp, khu chế xuất, các hoạt động cảng biển, các chương trình khuyến mãi du lịch, Hạ Long đang thu hút số lượng lớn các chuyên gia nước ngoài đến thành phố. Với những bước phát triển quan trọng như vậy, chúng tôi dự đoán nhu cầu tìm kiếm chỗ ở chất lượng cao cả ngắn hạn và dài hạn sẽ tăng nhiều hơn nữa cho khách du lịch và chuyên gia nước ngoài làm việc tại Hạ Long.

Chúng tôi cam kết giới thiệu dịch vụ lưu trú tuyệt hảo đạt nhiều giải thưởng của Ascott tới du khách đến Hạ Long khi tòa nhà Citadines Blue Cove Danang đi vào hoạt động năm 2018”. Hạ Long sẽ tổ chức Diễn đàn hợp tác Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương vào năm 2017, tạo cơ hội quảng bá tiềm năng thành phố và thu hút sự chú ý của các cấp lãnh đạo đến từ  các quốc gia Châu Á – Thái Bình Dương.

Những lí do nên đầu tư vào Bất Động Sản nghỉ dưỡng- Condotel Citadines Hạ Long

Với tiêu chuẩn là 1 tòa Condotel mang phong cách 5sao đẳng cấp, Citadines Hạ Long luôn đặt yếu tố không gian sống lên hàng đầu. Chủ đầu tư dự án đã dành gần như tòa bộ các căn hộ đều hướng biển và nhìn thấy biển, nhằm mang lại không gian sống xanh, hiện đại và yên bình nhất cho khách hàng khi nghỉ dưỡng. Đầu tư BDS đơn thuần chỉ đem lại cho chúng ta sự an toàn vì chúng là hàng hóa mang giá trị thực nhưng đơn giản

Sở hữu những ưu thế hoàn hảo để trở thành dự án tiêu biểu và có tính xu hướng tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng miền Bắc, Citadines Hạ Long đã lọt vào “mắt xanh” của nhiều khách hàng trên cả nước ngay từ thời điểm có thông tin ra mắt dự án. Hiện tại, thông tin được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất là chính sách bán hàng cho các sản phẩm căn hộ chung cư và condotel tại Citadines Hạ Long.

.