Chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản

Chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng là một trong những khu phức hợp bao gồm chung cư cao cấp, biệt thự liền kề. Được xây dựng với mục tiêu chính là “ Giá Trị – Bền Vững” tạo dựng lên niềm tin cho khách hàng và khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản. Với chủ đầu tư là Tổng công ty cổ phần Sông Hồng kết hợp với những đơn vị uy tín hàng đầu sẽ cam kết chữ tín về tiến độ, mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất. Chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởngđánh dấu sự phát triển mới của thị trường nhà ở cao cấp với môi trường sống xanh – sạch – đẹp – tiện ích vượt trội. Luôn mang tới không gian sống đẳng cấp – hiện đại sánh tầm khu vực và thế giới.

Vị trí thuận tiện giao thông của dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

Vị trí là một trong những yếu tố mà bất cứ khách hàng khi lựa chọn căn hộ làm nơi an cư cho cả gia đình đều rất chú tâm đến. Những vị trí đẹp, thuận lợi giao thông, gần trung tâm thành phố luôn là vị trí được khách hàng ưa chuộng. Sở hữu vị trí đẹp nhất của Quận Thanh Xuân, Chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng đã trở thành miếng mồi ngon thu hút ánh nhìn của nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng.

Các căn hộ của dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng được kiến trúc bởi tổ chức Atkins là một trong những nhà thiết kế hàng đầu trên thế giới, có bề dày kinh nghiệm 75 năm phát triển trên thế giới và hơn 40 năm hoạt động ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương. các dự án phải kể đến rất thành công của doanh nghiệp Atkins như: dự án Vinhomes Celtral Park, Vinhomes Liễu Giai…

Thiết kế của Khu đô thị sẽ được tư vấn bởi các chuyên biệt gia bậc nhất trong lĩnh vực Kiến trúc tạo thành một nhà với phong cách và nội thất hiện đại. Thiết kế bên trong nhà cho dù tận dùng tối đa mọi cảnh quan nhưng sẽ không gây nên cảm giác khó chịu cho chủ nhân. Các bức tường của Khu đô thị được xây dựng bằng hệ thống cường lực bảo đảm sẽ chịu được cả động đất và có tác dụng chống thấm cao. các khung cửa không nhỏ sẽ giúp đón gió trời tự nhiên và ánh sáng sung túc mỗi buổi sớm mai đến với nhà nhưng chẳng hề gây oi nóng vào ban trưa.

Mặt bằng căn hộ chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng

Mặt bằng căn hộ 63 Nguyễn Huy Tưởng được thiết kế rất chi là đa dạng và khoa học về diện tích từ 69 m2 – 170 m2. Khách hàng khi mua căn hộ trong chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng thì sẽ có 2 lựa chọn là căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ. Mặt thông qua dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng điển hình bao gồm 22 căn hộ tại như thế có có 13 căn có diện tích từ 69 – 100 m2 còn lại 9 căn hộ khác có quy mô từ 100 – 170 m2.

Tổ hợp đa chức năng 63 Nguyễn Huy Tưởng được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm làm hài lòng những chủ nhân khó tính nhất. Điểm đặc biệt là ở chỗ, bất cứ công trình nào cũng được thiết kế với ý tưởng xuyên suốt là sự kết hợp hài hòa giữa con người và thiên nhiên. Điều đó sẽ mang lại cho bạn những giây phút thoải mái khi ở bên cạnh người thân và gia đình của mình.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm  Giá bán tòa cánh hoa chung cư 360 Giải Phóng