Chung cư Samsora Premier Hà Đông đang gấy chú ý trên thị trường BĐS

Chung cư Samsora Premier 105 gồm tổ hợp nhà cao cấp được Kiến trúc và xây dựng tiêu chuẩn thương hiệu quốc tế đó là dự án nhà tại thời thượng nhất Hiện nay. hứa hẹn chọn lựa và sống ở đây quý vị sẽ giúp cho khách hàng có cuộc sống như ý giữa trung tâm thành phố phồn hoa.

THÔNG TIN NỔI BẬT CỦA CHUNG CƯ SAMSORA PREMIER HÀ ĐÔNG

Khu đô thị căn hộ Chung cư Samsora Premier 105 đó là trung tâm thương mại dịch vụ văn phòng và dự án tọa lạc tại cửa ngõ Tây Nam của Hà Nội được đầu tư xây dựng bởi Công ty Cổ phần đầu tư Sài Gòn – thành phố Hà Nội hợp tác với đơn vị xây dựng Samland tại 105 Chu Văn An – Yết Kiêu – Hà Đông. Nằm trên lô đất lên tới 6742m2 trong đó mức Diện tích xây dựng chiếm 3347m2 còn lại đó là phần Diện tích để tăng trưởng tiện ích cùng công viên cảnh vật. khu chung cư được xây dựng bao gồm 3 căn hộ cao tầng mỗi tòa cao từ 27-32 tầng và bao gồm 3 tầng hầm và 1 tầng xây dựng TTTM.

Đây đó là dự án căn hộ chung cư được tập đoàn xây dựng bằng cả tâm huyết đem lại các tổ ấm mới dành cho khách hàng, chuyên biệt Khu đô thị thích hợp với đa dạng gia đình khác nhau từ trẻ đến đông thành viên. Đối với đơn vị dự án Samsora Premier thì sức khỏe luôn được đặt lên top 1 thể hiện qua hệ thống cảnh quan với Số lượng cây xanh vô cùng lớn được kiến tạo tại Khu đô thị đem đến môi trường sống tốt của cộng đồng người dân.

CHUNG CƯ SAMSORA PREMIER 105 CHU VĂN AN ĐA DẠNG TIỆN ÍCH

căn hộ Chung cư Samsora Premier được biết đến đó là Khu đô thị đầu tiên ở Hà Nội mang cao cấp Kiến trúc Nhật Bản. Được xây dựng nhằm kết tạo nên một không gian sống an lành cho cư dân và tựa như lá phổi xanh của trung tâm thành phố. điểm nổi trội bậc nhất đó là dự án thuộc một trong những Khu đô thị đầu tiên tại Hà Đông “xanh với hơn 40 tiện ích” mang lại nhiều tận hưởng cho cư dân.

Một số tiện nghi Samsora Premier 105 tiêu biểu như: trung tâm thương mại, trường học không hề nhỏ, hệ thống bệnh viện, Bể bơi, công viên xanh, sân tenis, phòng tập gym, yoga,….ngay ở dự án. cư dân sống tại Khu đô thị sẽ không buộc phải đi đâu xa mà vẫn có thể tận hưởng được những tiện ích ở dự án để tận hưởng cuộc sống đầy đủ.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI TẠI SAMSORA PREMIER 105 CHU VĂN AN

dự án Chung cư Samsora Premier 105 đã hoàn thiện các thủ tục pháp lý từ đầu tháng 01/2017 và đang thi công đúng tiến độ tới tầng hầm B3. Dự kiến sẽ hoàn tất sàn tầng hai vào tháng 01/2018. Theo thông tin từ CĐT, Khu đô thị được đánh giá là “cơn sốt” của thị trường bất động sản gần Hà Đông có Giá bán Samsora Premier 105 vô cùng hấp dẫn có sức cạnh tranh cao, chỉ từ 1,2 đến 2 tỉ đồng/ nhà. Thêm nữa, đối với quý khách hàng mua căn hộ Chung cư Samsora Premier sẽ được hỗ trợ vay vốn đến 70% với cơ chế giải ngân linh hoạt lãi suất 0% trong 12 tháng của ngân hàng TMCP Việt Á. Đây được đánh giá đó là giải pháp kinh tế nhanh nhạy, đó là cơ hội cực tốt để khách hàng có thời cơ sở hữu một nơi “an cư lạc nghiệp” hoàn hảo.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN SAMSORA PREMIER 105 CHU VĂN AN

Tiến độ thanh toán khi mua căn hộ Chung cư Samsora Premier nhanh chóng được chia thành 8 đợt nhằm tạo sự thanh khoản tốt đồng thời giúp khách hàng giảm áp lực về tài chính. Cụ thể như sau:

+ Đợt 1: Khi ký hợp đồng đóng 20% giá hợp đồng – dự kiến tháng 9/2017

+ Đợt 2: Thi công hết tầng 1 đóng 10% giá hợp đồng – dự kiến tháng 1/2018

+ Đợt 3: Thi công hết tầng 5 đóng 10% giá hợp đồng – dự kiến tháng 3/2018

+ Đợt 4: Thi công hết tầng 15 đóng 10% giá hợp đồng – dự kiến tháng 5/2018

+ Đợt 5: Thi công hết tầng 25 đóng 10% giá hợp đồng – dự kiến tháng 8/2018

+ Đợt 6: Khi công hết tầng 37 đóng 10% giá hợp đồng – dự kiến tháng 12/2018

+ Đợt 7: Khi bàn giao căn hộ đóng 25%+2%Phí bảo trì giá hợp đồng – dự kiến tháng 6/2019 + Đợt 8: Khi nhận sổ hồng đóng 5%