Đất nền đà nẵng – dự án tiên phong tại Đà Nẵng

Dự thảo về đặc khu kinh tế đang chờ được thông qua, đây cũng chính là thời điểm mà giới đầu tư đang rất quan tâm và hi vọng Đà Nẵng sẽ thực sự “cất cánh” ở thời kì tới. Và, để trở thành một chủ đầu tư thông thái, hẳn các khách hàng phải “dám” biến thành người tiên phong khi lựa chọn dự án triển khai tốt nhất, tiềm năng nhất. Không phải dự án nào khác mà đó chính là đất nền đà nẵng – dự án tiên phong của một chủ đầu tư vô cùng am hiểu thị trường đảo Ngọc.

Đất nền đà nẵng mọc lên đúng thời điểm

đất nền đà nẵng

Chuẩn bị cho thời điểm “chín muồi”, tức là khi Phú Quốc đã đích thực biến thành đặc khu, vô cùng nhiều các chính sách mở và cơ sở vật chất đã được đồng loạt được mở rộng và quy hoạch. Điển hình nhất có thể kể đến chính sách miễn visa 30 ngày cho khách ngoại quốc, mở rộng sân bay quốc tế, đất nền đà nẵng chính thức đi vào hoạt động, tăng cường thêm nhiều chuyến bay đi và đến từ đảo Ngọc tới các thành phố khác của châu Á…Cùng với lượng khách du lịch không ngừng tăng lên những năm vừa qua, với 2,7 triệu lượt chỉ tại 9 tháng đầu năm 2017, có thể thấy rất rõ các vận hội và khả năng khác biệt ở quần đảo lớn nhất Việt Nam, cũng chính là tiềm năng cho các nhà đầu tư BĐS nói chung và triển khai đất nền ven biển miền trung nói riêng.

Theo khảo sát của giới kinh doanh, với mức tăng trưởng sức thu hút về du lịch trong 2,3 năm trở lại đây đã kéo theo một lượng lớn nhu cầu về phòng lưu trú. hiện giờ, tỷ lệ lấp đầy phòng tại Đà Nẵng đã tăng lên 70 – 80% và còn có xu hướng tăng mạnh ở thời kì tới. Để đón đầu làn gió mới đó, các nhà đầu tư đông đảo ở VN đang đồng loạt triển khai những sản phẩm nghỉ ngơi, điển hình như Vingroup, SunGroup, BIM Group và gần đây nhất là CEO Group với siêu phẩm đất nền đà nẵng.

“Sinh sau” tuy nhiên luôn đi trước đón đầu về mọi mặt

Cho dù là sản phẩm “sinh sau đẻ muộn” nhưng hiện tại đất nền đà nẵng đang giữ tọa lạc bậc nhất về tiến độ bán hàng nhanh tại thị trường đảo Ngọc. Lý giải cho điều đó, giới chuyên gia cho biết siêu phẩm này hội tụ rất nhiều những thế mạnh mà các dự án khác trên đảo không có được.

Số 1, đó chính là “vị trí trung tâm của trung tâm” – địa danh có biển bãi Trường đẹp nhất nhì Đà Nẵng. Không chỉ là điểm ngắm cảnh hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam, sản phẩm còn rất liền kề sân bay quốc tế với chỉ 10 phút đi xe. Đến đây, du khách được thỏa thích ngắm nhìn phong cảnh thơ mộng trữ tình của biển xanh, cát trắng, nắng vàng, được tham quan nhiều địa danh nổi tiếng, được trải nghiệm rất nhiều tiện ích đặc quyền mà nhà đầu tư CEO Group đã tạo dựng tại quần thể khu nghỉ dưỡng Sonasea Villas. đặc biệt hơn nữa, đất nền đà nẵng còn được quản lý vận hành bởi một tại những tên tuổi lẫy lừng tại ngành quản lý khách sạn quốc tế, này chính là Best Western – một ở 10 TĐ quản lý khách sạn nổi tiếng toàn cầu.

Sự ra đời của đất nền đà nẵng không chỉ góp phần giải tỏa “cơn khát” phòng khách sạn cho toàn thị trường nghỉ ngơi đảo Ngọc mà hơn hết, đây còn là sản phẩm đứng đầu đem đến dự án Condotel cao cấp có tầm giá tầm trung chỉ từ 3 tỷ đồng. Với giá tiền triển khai “mềm mỏng” như vậy, chắc chắn mọi chủ đầu tư trên cả nước đều không thể không dành sự chú ý nhấn đối với sản phẩm đó.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm Tiến độ thanh toán Tòa IP4 Chung cư 360 Giải Phóng