Đầu tư sinh lời từ bất động sản nghỉ dưỡng Sonasea Phú Quốc

Lượng khách du lịch lớn, khí hậu ấm áp, hạ tầng hoàn thiện… Tạo điều kiện cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc phát triển.Với khí hậu ấm áp quanh năm, bãi biển đẹp, diện tích rừng nguyên sinh lớn, Phú Quốc thích hợp để nghỉ dưỡng. Từ năm 2012, khi sân bay quốc tế được mở rộng cùng đề án hình thành đặc khu kinh tế, nơi đây thu hút đông đảo khách du lịch, nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Giai đoạn 2014-2015, nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tăng mạnh. Theo báo cáo của CBRE năm 2015, Phú Quốc có 850 căn khách sạn và bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp giao dịch thành công.

Sonasea Phú Quốc được ví như thiên đường nghỉ dưỡng.

Năm 2016, loại hình condotel phát triển mạnh, cùng chính sách thuê lại và cam kết lợi nhuận 9-10% mỗi năm trong thời gian 10 năm. Đây là yếu tố thúc đẩy nhà đầu tư đổ tiền vào Phú Quốc.

Theo đại diện DTT Group, Phú Quốc mới phát triển gần đây nên trong giai đoạn bứt tốc, các dịch vụ du lịch hầu như đều cung không đủ cầu. Do đó, các công trình phục vụ du lịch được triển khai rầm rộ để đáp ứng nhu cầu phát triển của thiên đường du lịch này.

Phân khúc nghỉ dưỡng tại Phú Quốc có nhiều sản phẩm với các mức giá khác nhau nên để thu hút đầu tư, các sản phẩm cần có nét riêng và độc đáo.

Nổi bật trên thị trường Phú Quốc là sản phẩm Sonasea Phú Quốc do Tập đoàn CEO và DTT Group hợp tác đầu tư. Với nhiều ưu thế, chỉ 4,6 – 6,2 tỷ đồng, nhà đầu tư có thể sở hữu một căn biệt thự biển tại đây, có mức lợi nhuận khoảng 16% mỗi năm, khả năng thu hồi vốn nhanh trong vòng 4,5 đến 5 năm. Bên cạnh đó, nhà đầu tư cũng được sở hữu vĩnh viễn cho diện tích xây dựng…

Ưu tế sinh lời tại Sonasea Phú Quốc

Với ưu thế về khả năng sinh lời, Sonasea Phú Quốc đã thu hút nhà đầu tư trong và ngoài nước. Ngay ngày ra mắt, 102 sản phẩm trong tổng số 318 sản phẩm được đặt mua.

Những căn villashops trên đại lộ Champs-Élysées hay khu phố Quartier Latin sẽ là lựa chọn thích hợp để tiếp cận lượng khách du lịch tiềm năng tại Phú Quốc.. Tại Sonasea Phú Quốc , chủ đầu tư không dùng chính sách cho thuê lại, không cam kết lợi nhuận. Tuy nhiên, nhà đầu tư có thể tự do kinh doanh trong khu phức hợp nghỉ dưỡng hoàn thiện, bên cạnh khu Novotel Phu Quoc Resort, khách sạn Mường Thanh… Với tỷ lệ lấp đầy hơn 80%, hưởng tiện ích 5 sao tại nội khu và toàn thể dự án. Những căn villashops trên đại lộ Champs-Élysées hay khu phố Quartier Latin là gợi ý để tiếp cận lượng khách du lịch tiềm năng tại Phú Quốc.

“Khí hậu thuận lợi có thể kinh doanh quanh năm, lượng khách du lịch cao cùng cơ sở hạ tầng hoàn thiện… Sonasea Phú Quốc là điểm kinh doanh thích hợp, mang lại lợi nhuận cao”, đại diện DTT Group cho biết.

Phú Quốc, Bắc Vân Phong và Vân Đồn sẽ được ưu đãi những gì về chính sách? Đó trước tiên là các chính sách ưu đãi thuế: Khi nhập, xuất hàng vào, ra các đặc khu kinh tế, người nhập, xuất khẩu sẽ được linh hoạt áp dụng các mức thuế, thậm chí có khi còn được miễn thuế 100%.

Đồng thời, thuế giá trị gia tăng sẽ có ở mức 0%; hoặc thậm chí người, công ty nộp sẽ không phải chịu thuế này. Thuế tiêu thụ đặc biệt cũng sẽ không còn tồn tại trong các đặc khu kinh tế nữa.

Đối với cá nhân, thuế thu nhập cá nhân sẽ được miễn và giảm trong một thời gian nhất định.

Đối với doanh nghiệp, sẽ chỉ phải chịu thuế 10% trong thời gian 30 năm, miễn thuế 4 năm và giảm 50% số thuế phải nộp trong 9 năm tiếp theo kể từ khi doanh nghiệp có thu nhập chịu thuế. Riêng đối với thu nhập từ dự án đầu tư – kinh doanh bất động sản thì mức thuế suất ưu đãi sẽ chỉ còn 17%.

Tiền tệ là một ưu đãi rất nổi trội dành cho các đặc khu kinh tế. Các doanh nghiệp trong đặc khu sẽ được cho phép thiết lập thể chế tiền tệ, ngân hàng riêng nhằm đa dạng hóa các loại hình giao dịch phù hợp thông lệ quốc tế.

Bên cạnh tiền đồng Việt Nam lưu hành thì các đặc khu kinh tế sẽ thậm chí được phép sử dụng một số đồng tiền tự do chuyển đổi khác.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm Vị Trí Chung cư Sky View Plaza 360 Giải Phóng