Đơn vị quản lý  của dự án Chung cư Florence Trần Hữu Dực là ai

Tiếp tục gây tiếng vang trên thị trường sau khi công bố thông tin hợp tác với tập đoàn Công ty CP Phát triển nhà Mỹ Xuân Hà Nội, dự án Chung cư Florence Trần Hữu Dực nhận được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư trong và ngoài nước. Nếu quý khách hàng cũng đang quan tâm dự án, chắc chắn các thông tin về đơn vị quản lý dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều.

Giới thiệu về chủ đầu tư Chung cư Florence Trần Hữu Dực

Tốc độ tăng trưởng thần kỳ đã đưa tên tuổi tập đoàn trở thành một trong những cái tên lớn nhất trong ngành khách sạn Mỹ. Tới cuối thập niên 90, Công ty CP Phát triển nhà Mỹ Xuân Hà Nội đã tiến hành hàng loạt thương vụ lớn nhằm sở hữu loạt khách sạn và đưa ra nhiều thương hiệu dịch vụ quy mô.

Tới nay, Công ty CP Phát triển nhà Mỹ Xuân Hà Nội đã trở thành một trong những thương hiệu quản lý đầu tư khách sạn danh tiếng với hàng chuỗi resort khách sạn trên khắp thế giới. Tại Việt Nam, đông đảo khách hàng trong và ngoài nước đã biết tới Công ty CP Phát triển nhà Mỹ Xuân Hà Nội.

Những giá trị được mong đợi tại Chung cư Florence Trần Hữu Dực

Các nhà đầu tư đã thể hiện sự kỳ vọng của mình vào thương hiệu Công ty CP Phát triển nhà Mỹ Xuân Hà Nội khi đóng vai trò là đơn vị quản lý dự án Tropicana. Lần đầu tiên đến với thành phố du lịch sôi động của miền Trung, Công ty CP Phát triển nhà Mỹ Xuân Hà Nội sẽ cam kết gì với chủ đầu tư cũng như khách hàng?

Giá trị được mong đợi tại Chung cư Florence Trần Hữu Dực

Trước tiên là chất lượng! Quý vị đã bao giờ nghe về các dự án 5 sao nhưng với chất lượng chỉ ở mức 3 sao? Quý vị có lo ngại về việc quy chuẩn 5 sao của một dự án tại Việt Nam sẽ “khác” so với quy chuẩn quốc tế? Những điều này hoàn toàn có thể xảy ra và thực tế đã xuất hiện đâu đó tại nhiều điểm du lịch trên cả nước. Lý do của vấn đề này khá nhiều, bao gồm việc dự án không tìm được ban quản lý uy tín, hoặc thương hiệu quản lý không đủ khả năng kiểm soát mọi hoạt động của nhân viên…

Khi làm việc với chủ đầu tư Chung cư Florence Trần Hữu Dực, Công ty CP Phát triển nhà Mỹ Xuân Hà Nội không chỉ tiếp nhận các yêu cầu mà còn đưa ra nhiều vấn đề cần sự cam kết từ chủ đầu tư để đảm bảo dự án được hoàn thành theo đúng quy chuẩn cao nhất. Công ty CP Phát triển nhà Mỹ Xuân Hà Nội cam kết mang đến những giá trị thực tế cho dự án và đặc biệt là khách hàng lưu trú. Dựa trên kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, chắc chắn Chung cư Florence Trần Hữu Dực sẽ là lựa chọn của khách du lịch trong và ngoài nước trong tương lai.

Chung cư Florence Trần Hữu Dực – Cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ

Chủ đầu tư dự án vừa công bố nhiều chính sách bán hàng ưu đãi với căn hộ Chung cư Florence Trần Hữu Dực, trong số đó có các điểm nổi bật như: Hỗ trợ vay lên tới 80% giá trị căn hộ, miễn phí quản lý 5 năm đầu tiên, tặng 15 đêm nghỉ miễn phí và cơ hội cho khách hàng trải nghiệm nghỉ dưỡng tại nước ngoài khi tham gia vào tổ chức Trao đổi kỳ nghỉ quốc tế RCI. Chưa hết, với công bố đơn vị quản lý chính thức của dự án sẽ là tập đoàn danh tiếng Công ty CP Phát triển nhà Mỹ Xuân Hà Nội, nhà đầu tư càng có lý do chắc chắn hơn để lựa chọn Chung cư Florence Trần Hữu Dực. Sự chuyên nghiệp trong vận hành và kinh nghiệm quản lý kinh doanh tối ưu sẽ đảm bảo mang lại nguồn lợi nhuận tuyệt đối cho dự án.

Trong rất nhiều dự án đang ra mắt hiện nay, hãy chắc chắn quý vị đã cân nhắc các ưu thế của Chung cư Florence Trần Hữu Dực. Cũng chính nhờ những ưu thế này mà Chung cư Florence Trần Hữu Dực đang ngày càng thu hút và ghi nhận những con số giao dịch ấn tượng hơn kể từ thời điểm ra mắt. Các chuyên viên của chúng tôi cũng luôn sẵn sàng cung cấp thông tin và tư vấn cho khách hàng theo nguyện vọng và nguồn vốn hiện có.

ĐỌC THÊM VỀ NỘI DUNG: Chung cư Sky View Plaza 360 Giải Phóng

ĐỌC THÊM VỀ NỘI DUNG: Chung cư Rosa Hồng Hà Eco City