Dự án FLC Đồ Sơn – Trung tâm du lịch trọng điểm thành phố Hải Phòng

Đồ sơn trước kia chỉ biết đến là vị trí có bãi biển đẹp của cả nước. Nhưng Ngày nay còn được biết là nơi có được một khu đô thị tiềm lực nhất của cả nước là Dự án FLC Đồ Sơn.  Dự án FLC Đồ Sơn vừa nhận được sự đầu tư dồi dào từ những quý khách hàng trong nước và nước ngoài vừa nhận được lý do kiện không thể tuyệt vời hơn từ tỉnh Hải Phòng nói riêng và cả nước nói chung. Bởi vậy FLC Đồ Sơn được coi là công trình có bước phát triển mạnh mẽ trong cả nước.

Công trình tiên phong cao cấp Dự án FLC Đồ Sơn

Vốn nổi tiếng đó là bãi biển có có thế hình “cửu long đớp châu” với 9 ngọn núi như 9 đầu rồng hướng ra tranh ngọc đảo dấu, phần đuôi là dãy đảo Bạch Long Vĩ uốn lượng hùng vĩ. Đồ Sơn có bãi biển dài với 3 mặt giáp với các bãi nước nông biển đẹp, hoang sơ có cát mịn vùng lân cận các ngọn đồi thông và phi lao đâm ra biển. Chính cảnh sắc hùng vĩ đắc địa đã khiến nơi đây được chúa Nguyễn chọn làm nơi nghỉ ngơi và sớm được người Pháp khai thác từ thế kỷ 19.

Trải thông qua hàng trăm năm hình thành, Đồ Sơn tạo nên sức thu hút riêng với những quần thể phục vụ du lịch gây dựng từ rất sớm. Tuy nhiên, do đặc thù Hải Phòng là nơi trung chuyển không nhỏ, có nhiều điểm du lịch kết nối như cát bà, Hạ Long, Vân Đồn Quảng Ninh và điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa chia làm 4 mùa rõ rệt, thu hút khách theo mùa nên phần đông những cơ sở lưu trú mới hình thành về phía thành thị.

Công trình FLC Đồ Sơn được coi là một trong các công trình tiên phong, cao cấp góp phần vào sự hình thành của bán đảo và khu du lịch. Dự kiếm khi hình thành, khu du lịch sẽ trở thành một khu đô thị du lịch cao cấp tại Đồ Sơn với thu hút khách du lịch quanh năm với quy mô 500 ha với vẹn toàn những hạng mục 5 sao cao cấp như biệt thự biển, dự án condotel quy mô 1000 căn, sân golf 18 lỗ, hồ bơi 4 mùa, khu trung tâm thương mại, hội nghị quốc tế, sòng bài, cá cược khiến nơi này phát triển thành trung tâm du lịch trọng điểm của thành phố Hải Phòng và vùng lân cận phía Bắc. Đây cũng đó là dự án condotel và biệt thự biển thuộc phân khúc siêu sang thứ nhất tại Hải Phòng đem lại cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các khách hàng.

Thương hiệu nổi tiếng tại Dự án FLC Đồ Sơn

Vốn được biết tới là CĐT uy tín và là đơn vị tiên phong hình thành những công trình kiểu mẫu trên cả nước. FLC nổi tiếng với đồng loạt công trình căn hộ chung cư nghỉ dưỡng cao cấp như FLC Sầm Sơn, FLC Quy Nhơn, FLC Vĩnh Phúc, FLC Hạ Long… với quy mô hàng trăm ha đã triển khai và vận hành ổn định. công trình FLC Đồ Sơn hứa hẹn tạo thành bước nhảy vọt trong phát triển thươg hiệu du lịch thành thị sau nhiều năm Hải Phòng vắng bóng những công trình quy mô cao cấp.

Với địa hình đẹp có núi và không cao và 3 mặt kênh biển của Đồ Sơn, các căn biệt thự tại đây dự kiến sẽ được Kiến trúc với cảnh quan mở tối đa cho chủ nhân hướng view thoáng, cảm giác thân thiện và gần gũi với thiên nhiên với giá trị lên đến hàng triệu đô. Ngoài ra, giới đầu tư cũng có thể chọn cho mình các dự án condotel đăng cấp giá trị 5 sao với chất lượng đầu tư hợp lý và tiềm năng sinh lời ưu việt.

Khi đầu cơ vào dự án FLC Đồ Sơn ngoài khả năng sinh lời hấp dẫn ổn định mang đến từ quy hoạch, phát triển đồng bổ và sự hoạt động, khai thác chủa chủ đâu tư và chủ thầu khai thác điều khiển, khách hàng còn có các đêm nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm và có thể trao đổi đếm nghỉ ở những resort, villas của FLC trên toàn quốc.

Sau đa dạng năm vắng bóng các công trình quy mô đẳng cấp, FLC Đồ Sơn hứa hẹn đem đến cho khu vực này một khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, xứng tầm với vị thế của thủ đô Cảng. Bên cạnh đó, đây cũng là bên cạnh du lịch trọng tâm và sở hữu vị trí tiện lợi với thành thị nên bảo đảm sẽ đó là một khu du lịch nghỉ dưỡng sầm uất khiên vị khách bỏ qua khi đến đây.

Nguồn: http://duan-flcdoson.com