Dự án Imperial Plaza kế thừa những tinh hoa

Đối với những khách hàng mong muốn được tận hưởng cuộc sống trọn vẹn và đủ đầy như ở Imperia Garden nhưng đã lỡ mất cơ hội, hoặc mong muốn có những dự án tương tự ở vị trí khác, thì Imperial Plaza là sự lựa chọn lý tưởng.

Imperial Plaza – Sự thay thế lý tưởng

Dự án Imperial Plaza kế thừa và chắt lọc những gì tinh tuý nhất của những dự án như Imperia Garden và Imperia An Phú, để mang đến môi trường sống thanh bình giữa phố thị ồn ào ngay trung tâm Hà Nội.

Trong khi người mua nhà có vô vàn sự lựa chọn bởi nguồn cung dự án căn hộ dồi dào thì sức hút của Imperial Plaza dường như chưa bao giờ thuyên giảm. Giới thiệu mô hình dự án căn hộ cao cấp với dịch vụ tiện ích trọn vẹn “trong tầm tay” đến thị trường Hà Nội cách đây 2 năm, Imperial Plaza đã lập tức thu hút khách mua nhà. Đến nay, số lượng căn hộ còn lại rất ít, chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay.

Không gian sống xanh và tiện ích cao cấp ở Imperial Plaza

Với vị trí đắc địa ở nội đô, những căn hộ được thiết kế sang trọng và hiện đại, những công trình kiến trúc và dịch vụ tiện ích hoà quyện với thiên nhiên, chung cư Imperial Plaza vẫn có sức hút riêng giữa rất nhiều dự án ở cùng khu vực.
Nếu như Imperia Garden được biết đến như “Vườn trong phố” thì chung cư cao cấp Imperial Plaza là “Vườn chân mây”. Lần đầu tiên, khái niệm “Sống giữa rừng nhiệt đới” được áp dụng cho một tổ hợp căn hộ cao cấp trong nội đô như Imperial Plaza, mà ở đó, cư dân được tận hưởng môi trường sống đầy sắc màu của cỏ cây hoa lá từ mặt đất lên đến những tầng cao. Imperial Plaza cũng là dự án căn hộ cao cấp xây dựng bể bơi vô cực và khu vườn chân mây trên sân thượng, một tiện ích đẳng cấp chỉ một số ít khách sạn 5 sao mới có.

Mỗi căn hộ lại có ban công rộng có thể biến thành khu vườn nhỏ xinh ngay trước cửa phòng khách. Nhưng đặc biệt hơn, nếu như tầng mái của các khu chung cư thường để máy móc kỹ thuật thì ở dự án xanh Imperial Plaza là bể bơi vô cực với tầm nhìn toàn cảnh sông Hồng và thành phố, bao quanh bởi những khu vườn địa đàng và vườn treo rực rỡ cỏ hoa.

Imperial Plaza đã hấp dẫn khách hàng ngay từ khi ra mắt, và tổ hợp căn hộ Imperial Plaza cũng hứa hẹn sẽ tạo nên “cơn sốt” mới cho thị trường bất động sản khu vực phía Nam Hà Nội khi chính thức “trình làng” trong thời gian tới đây.