dự án Mon Bay Hạ Long – nơi cồng đồng tinh hoa cùng hội tụ

Sẽ thật lãng phí nếu giới đầu tư bỏ lỡ cơ hội trở thành chủ nhân tại khu đô thị được mệnh danh là đáng để sống hàng đầu Hạ Long – liền kề Mon Bay. Bởi không ở đâu khác, chính Vịnh rồng là nơi cộng đồng tinh hoa cùng hội tụ và khẳng định cao cấp của mình.

biệt thự Mon Bay có quy mô 68,86ha, tọa lạc ở tại vị trí “tâm ngọc” của thành thị Hạ Long. Đây Có thể nói rằng là vị trí quy tụ đa số cộng đồng người dân trí thức cao, với đa dạng trụ sở ban ngành, những trường học trọng điểm cấp quốc gia. Sống ở biệt thự Mon Bay đồng nghĩa với đẳng cấp quý khách sẽ được tôn vinh và xác định.

Thiết điển hình của Biệt thự vinhomes Aqua Villas Thanh hóa

Thiết điển hình của Biệt thự vinhomes Aqua Villas Thanh hóa

Mon Bay Quảng Ninh có thế tựa lưng vào núi, măt hướng ra vịnh biển. Thế phong thủy tuyệt hảo sẽ mang lại cho những gia chủ ở đây sự thịnh vượng, bình an và ăn may.

Bởi nằm tại vị trí trung tâm của thủ đô, Mon Bay Hạ Long mang lại cho khách hàng những view đầy thú vị về vịnh Hạ Long, cầu Bãi Cháy, vòng xoay mặt trời, công viên Đại Dương và toàn cảnh thành phố. Ở nơi này, mọi vẻ đẹp khoảnh khắc của vịnh biển và đất trời sẽ cùng đều được thu bắt trọn từ con mắt nhìn tại biệt thự Mon Bay.

dự án Mon Bay Hạ Long tạo nên ưu việt đẳng cấp với 3 phân khu nổi bật: Phú Gia, Mỹ Gia, Hoàng Gia. Mỗi phân khu tiêu biểu cho một sản phẩm nổi bật ( biệt thự, shop house, khách sạn) mang không khí đặc trưng, biến Vịnh rồng trở nên một khu đô thị luôn luôn mới mẻ, tiên tiến nhưng cũng không kém phần tinh tế, nhẹ nhàng và bình yên

tiện dụng nội khu đặc quyền với 39 dịch vụ chuyên nghiệp đẳng cấp 5sao dưới sự hoạt động và điều khiển của Vinhomes hứa hẹn sẽ mang đến cho chủ nhân An cư tại dự án Mon Bay Hạ Long giá trị phục vụ tận tình và chu đáo nhất.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm dự án đang rất hot: Chung cư 360 Giải Phóng