Dự án Phúc Ninh City Bắc Ninh

Điều kiện sống tại Dự án Phúc Ninh City Bắc Ninh tốt không thua kém gì các dự án Sủngoup

Với rất nhiều khu  căn hộ shophouse trở nên phổ biến trên những khu đô thị lớn tại đất nước. cùng với nhiều ưu điểm nổi bật của bạn làm cho hình thức ngôi nhà này trở thành thu hút quý khách hơn rất nhiều đối với các kiểu căn nhà khác, cũng như tại Phúc Ninh City cũng không thể là một ngoại lệ bởi ngay khi xuất hiện tin tức mở bán thì đã rất xuất hiện nhiều bạn tâm điểm cũng như muốn nắm giữ ngay một ngôi nhà tại đây

Giới thiệu về Dự án Phúc Ninh City Bắc Ninh

Giới thiệu về Dự án Phúc Ninh City Bắc Ninh

VÌ SAO NGƯỜI DÂN BẮC NINH LỰA CHỌN DỰ ÁN NÀY

có thể nói điểm nhấn hàng đầu của những lô nhà phố thương mại Dự án Phúc Ninh là một quy hoạch văn minh, chất lượng cao, tinh tế, gần gũi với cuộc sống cũng như nhất là đa chức năng mang đến độ hoàn chỉnh.

những lô nhà phố thương mại bắc ninh có thể dùng với nhiều các mục đích khác nhau như kinh doanh hàng ăn, quán café, trà sữa, văn phòng…. cũng như tiêu biểu cho lối thiết kế nhiều căn hộ kiểu này chính là việc tầng 3 – 5 thoáng đãng dùng để kinh doanh, tầng 6 – 9 là một nơi để hội họp của hộ gia chủ.

trên tầng 5 hay là tầng 7 của mỗi căn Dự án Phúc Ninh City Bắc Ninh , phụ thuộc vào nhằm kinh doanh của từng đối tượng người sử dụng quý kháchsẽ có được hình ảnh tính thẩm mỹ khác biệt. tuy vậy, chủ đầu tư đã sắp đặt xuyên suốt các căn shophouse sau đây khi là lối kiến trúc hiện đại, lành mạnh, nhiều cửa sổ cũng như nhất là trước mỗi căn đều khi là cây xanh cũng như nhiều khóm hoa đẹp tuyệt.

khu vườn thực vật Dự án Phúc Ninh City Bắc Ninh

khu vườn thực vật Dự án Phúc Ninh City Bắc Ninh

Và nơi đây sẽ là 1 chốn an cư vẫn đảm bảo đủ không gian để kinh doanh buôn bán thì chắc chắn không thể bỏ lỡ cách thức khi là nhà phố thương mại Phúc Ninh City.

 

ĐỌC THÊM VỀ NỘI DUNG: Tòa cánh hoa Sky View Plaza 360 Giải Phóng

ĐỌC THÊM VỀ NỘI DUNG: Chung cư Hồng Hà Eco City