Imperial Plaza hot nhất mùa thu 2016

Chung cư Imperial Plaza hot nhất năm 2016

Toàn cảnh chung cư Imperial Plaza

Toàn cảnh chung cư Imperial Plaza

Chung cư 360 giải phóng là dự án thuộc Tincom Group là một trong những dự án điểm của Tincom với ưu điểm vượt trội so dự án Chung cư  cùng phân khúc trên thị trường. Dự án đang khiến khách hàng nóng lòng chờ đợi từng giờ. Ngay sau khi có thông tin mở bán đã khiến khách hàng săn lùng.

Có nhiều khách hàng đang băn khoăn dư án khác và có ý định đặt mua thì sau khi có thông tin về Chung cư  Long biên mở bán họ đã chuyển sang quan tâm dự án này. Khách hàng ngóng trông từng ngày thông tin từng căn hộ để quyết định đầu tư hợp lý. Dù để sở hữu căn hạng sang view đẹp khách hàng phải bỏ ra số tiền khá lớn nhưng không phải vì điều đó mà họ phải băn khoăn. Họ sẵn sàng bỏ ra mức giá cao để chọn căn hộ ưng ý nhất. Dự án với tổ hợp không gian sống đẳng cấp với công viên, trường học, bệnh viện. Bên cạnh đó là tổ hợp giải trí và thương mại hạng sang là ưu điểm vượt trội của dự án.

Các nhà phân phối, sàn bất động sản đang chạy đua
Các từ khóa “chung cư 360 giải phóng”, “chung cư imperial plaza “, là những cụm từ tìm kiếm hot nhất khi chủ đầu tư công bố mở bán
Theo thông tin nhận được thì sàn bất động sản mấy ngày gần đây nóng máy trả lời câu hỏi của khách hàng về dự án này.