Melia The Hamptons Hồ Tràm là cơn chấn động mới lôi cuốn chủ đầu tư

mặc dù tính xác thực về dự án Melia Hồ Tràm vẫn còn là dấu chấm hỏi nhưng sức nóng của thông tin về sự góp mắt của “siêu dự án” này đã lan tỏa đến mọi “ngõ ngách” của thị trường bất động sản, không chỉ tại Sài Gòn mà cả trên toàn quốc. Sau thành công vang dội của dự án Vinhomes Central Park, giới chuyên gia nhận xét dự án biệt thự Melia Hồ Tràm sắp sửa tới đây còn quy mô và tầm cỡ hơn nữa và sẽ đó là cơn chấn động mới cuốn hút mọi chủ đầu tư và quý khách.Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do căn hộ dự án Melia Hồ Tràm lại khiến mọi người háo hức và chờ đợi đến vậy.

nhà biệt thự Melia Hồ Tràm có vị trí độc tôn

điểm khác biệt đầu tiên và dễ nhận xuất hiện hàng đầu, đó chính là vị trí dự án Melia Hồ Tràm đó là vị trí vàng “độc tôn”. Gọi là độc tôn bởi dự án này được phỏng đoán sẽ nằm ở một trong ba cảng biển không hề nhỏ hàng đầu Sài Gòn – cảng Ba Son. Với vị trí “siêu đắc địa này” sẽ mang đến nhiều thế mạnh “trên cả tuyệt vời” cho các chủ nhà Melia The Hamptons Hồ Tràm.

Xét về mọi hình thức giao thông, cả đường bộ, đường thủy và đường sắt thì kế cận này đều rất tiện dụng bởi công trình này còn nằm tại vị trí chiến lược là trung tâm Quận 1 và cực kỳ kế cận cầu Thủ Thiêm 2:

  • Đường sắt: Cạnh tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên trạm dừng số 4.
  • Đường thủy: Giáp sông TP HCM tiện dụng cho việc làm bến du thuyền
  • Đường bộ: nằm tại mặt tiền đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh.

Thêm nữa, ưu thế về vị trí cũng rút ngắn thời gian lưu thông của các cư dân tương lai tới bất cứ địa điểm hay dự án chính nào của thành thị HCM. Cụ thể, bạn chỉ mất 2 phút để đến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên, 3 phút để đến khu chung cư mới Thủ Thiêm, 4 phút đến trung tâm Quận 1, TP.HCM, và còn quá tiện dụng để kết nối với những quận bên cạnh như Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận Bình Thạnh,…

Yếu tố vị trí tốt sẽ góp phần không hề nhỏ trong việc hình thành nên một dự án tầm cỡ và thời thượng nữa mang thương hiệu Vinhomes ở thủ đô mang tên Bác – biệt thự Melia Hồ Tràm.

thông báo thiết kế ưu việt của nhà Melia Hồ Tràm

dựa vào công trình đầu tiên của tập đoàn lớn Vingroup ở thành phố Hồ Chí Minh – Vinhomes Tân Cảng, có thể xuất hiện được các hạng mục dự án tại dự án Vinhomes nói chung và khu đô thị dự án Melia Hồ Tràm nói riêng sẽ bao gồm căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, khách sạn, công viên, trường học, y tế…Chủ đầu cơ sẽ biến nơi này thành một khu biệt thự – căn hộ đẳng cấp và khép kín, đáp ứng tiêu chuẩn sống đẳng cấp 5 sao mà giới thượng lưu đều hài lòng và ưu chuộng.

Việc dự án Melia Hồ Tràm phát triển thành một khu phức hợp khép kín cũng hoàn toàn thích hợp với quy hoạch của Sở Quy hoạch – Kiến trúc TPHCM. Theo đó, đô thị này sẽ được tận dụng tối đa thế mạnh của bờ sông thành phố Hồ Chí Minh để gây dựng các dải công viên xanh, giải trí và không gian cộng đồng.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm Dự án Sky View Plaza 360 Giải Phóng