Movenpick Đà Nẵng mang lại không gian tuyệt vời

Movenpick Đà Nẵng đó là tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp nằm bên bờ sông Hàn đem lại cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo về tổ ấm tiện lợi trong một môi trường sống đẳng cấp lần đầu tiên xuất hiện tại thành phố đáng để sống top 1.

Tiện lợi có một không hai tại dự án condotel Movenpick Đà Nẵng

Movenpick Han River được trang bị hệ thống tiện dụng đạt tiêu chuẩn quốc tế bao gồm: trung tâm mua sắm, phòng tập gym, rooftop bar, căn hộ hàng, Bể bơi,… đem đến một không gian sống tuyệt vời phục vụ được mọi cung cầu của cư dân.

– Sảnh đón tiếp đẳng cấp
hồ bơi vô cực

có được cảnh nhìn trên cao tuyệt vời top 1 ra cầu Thuận Phước và Sông Hàn, hồ bơi ngoài trời tại Khu đô thị Chung Cư Movenpick Han River phục vụ cung cầu nghỉ dưỡng cũng như mang đến sự thư thái sau các ngày bận rộn.

đất nền đà nẵng

– Phòng họp
căn hộ hàng sang trọng

Bạn và gia đình sẽ được thưởng thức phong cách ẩm thực phong phú do các đầu bếp top 1 trên thế giới đảm nhiệm bất cứ lúc nào trong ngày.

– Rooftop Bar

Thưởng thức đồ uống và ngắm cảnh quan muôn sắc màu của thành thị từ tầng thượng của tòa chung cư với bốn hướng rộng mở.

Chúng tôi hiểu được bạn cần gì một căn hộ 5 sao phải đi kèm với từng tiện dụng cao cấp xứng tầm, Movenpick Han River Đà Nẵng làm thoả mãn mọi nhu cầu của những nhà đầu tư khó tính top 1.

Kiến trúc căn hộ và tiện ích không thể tuyệt vời hơn Movenpick Đà Nẵng

công trình Movenpick Han River được xây dựng bao gồm 2 căn hộ tháp đôi cao tầng với 3 loại loại hình được coi là khách sạn, căn hộ condotel và 300 căn hộ của dự án cao cấp với từng loại Diện tích đa dạng có từ 1 đến 3 phòng ngủ, có được hướng view đẹp ra sông Hàn, biển Đôn và vịnh Đà Nẵng.

tiết diện nhà 1 phòng ngủ: 58m2
Diện tích căn hộ 2 phòng ngủ: 64m2 – 78m2
Diện tích nhà 3 phòng ngủ: 86m2 – 98m2 – 126m2

Thành công của Khu đô thị Movenpick khi đưa vào dự án chuẩn xanh, phù hợp với điều kiện khí nhậu nhiệt đới vùng biển, mà vẫn tối đa được hướng nhìn qua Diện tích mặt kinh thoáng rộng với hệ thống lam chăn năng công nghệ cao bảo vệ bề mặt căn hộ căn hộ.

Movenpick Han River Đà Nẵng khu tổ hợp khép kín bao gồm khách sạn, văn phòng dịch vụ và hệ thống tiện ích đạt chuẩn 5 sao bao gồm: trung tâm mua sắm, phòng tập gym, spa chăm sóc sắc đẹp, khu vui chơi trẻ em, không gian cây xanh và nước,…cung ứng trên thị trường các loại hình căn hộ du lịch cao cấp đạt chuẩn thế giới.

Có thể quyết định rằng Khu đô thị Movenpick Đà Nẵng đem tới cho bạn và gia đình một môi trường sống cao cấp, đẳng cấp với đầy đủ dịch vụ tính năng tiêu chuẩn.

ĐỌC THÊM VỀ NỘI DUNG: Dự án Sky View Plaza 360 Giải Phóng

ĐỌC THÊM VỀ NỘI DUNG: Dự án chung cư Hồng Hà Eco City