Nguyên nhân gây sốt tại dự án Vincity Long Biên

Sự xuất hiện của Vincity Long Biên đang làm nóng thị trường bất động sản tại Hà Nội.

Dự án Vincity Long Biên

Dự án Vincity Long Biên

Là một trong những sản phẩm đầu tiên thuộc phân khúc bất động sản đại chúng được triển khai, chung cư Vincity Long Biên hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản tại Việt Nam, nhắm vào nhu cầu của đại đa số người dân hiện nay có mức thu nhập trung bình- thấp. Vậy lý do nào khiến dự án Vincity Long Biên lại hút khách như vậy?

sự kiện mở bán Chung cư 27 tầng Vinhomes Bắc Ninh mới nhất

Tập đoàn Vingroup là một trong những ông trùm lớn trên thị trường bất động sản và kinh doanh nghỉ dưỡng. Với nhiều các dự án đã được triển khai: Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng, Vinhomes Phạm Ngọc Thạch, Vinhomes Times City, Vinhomes Riversides,…

Hội tụ đủ mọi tiêu chí về một tổ ấm an cư lạc nghiệp, căn hộ Vincity Long Biên hứa hẹn mang đến cho các gia đình một cuộc sống trọn vẹn. Sở hữu vị trí đắc địa của quận Long Biên, cư dân tương lai chỉ mất khoảng 15 phút di chuyển tới trung tâm thành phố, cũng như một số tỉnh thành lân cận, phục vụ tiện lợi nhất cho cuộc sống của người dân.

tin tức nhà ở Dự án Căn hộ Vinhomes D’. Palais Louis Tan Hoang Minh đẹp mắt

Cũng giống như các dự án mang thương hiệu Vincity khác, dự án Vincity Long Biên thiết kế các tòa tháp cao tầng, mặt sàn mỗi tầng khoảng 12 căn hộ bố trí các căn 1 – 3 phòng ngủ có diện tích đa dạng từ 36- 92 m2. Sẽ không còn những căn hộ có diện tích lớn nữa, khách hàng mục tiêu của phân khúc này là những đối tượng có thu nhập từ 15 triệu đồng/ tháng có thể sở hữu căn hộ mang thương hiệu Vincity.

Nguồn bài viết: https://vincity.info.vn/