Những điểm nổi bật của dự án Park City Hà Nội

Được thiết kế dựa trên mô hình độc đáo “ParkHome – Những ngôi nhà nằm trong công viên” của Malaysia, dự án Park City Hà Nội không chỉ mang đến cho khách hàng những căn biệt thự, nhà vườn liền kề hiện đại, đẳng cấp và tiện nghi bậc nhất, mà còn cung cấp hàng loạt tiện ích cao cấp đạt chuẩn quốc tế khác. Hiện nay chủ đầu tư đang giao bán liền kề Park City với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Những đặc điểm nổi bật của dự án Park City Hà Nội

Nhà vườn liền kề Park City Hà Nội là một trong những sản phẩm chủ đạo gây được nhiều tiếng vang về sự hoành tráng và nhiều điểm nổi trội trong thiết kế. 156 Căn liền kề của tiểu khu Mansions sắp được mở bán với 297 căn liền kể thuộc 2 tiểu khu Nadyne Gardens (153 căn) và Evelyne Gardens (144 căn) đã nâng tổng số nhà vườn liền kề của Park City Hà Nội lên 433 căn. Những căn liền kề này đã, đang và sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu nhà ở tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp cho tất cả các khách hàng.

Hiện chỉ còn một số ít căn liền kề của tiểu khu Evelyne Gardens đang được chủ đầu tư giao bán. Khách hàng quan tâm đến các căn liền kề đang được giao bán liền kề của dự án Park City nên liên hệ ngay để hưởng những ưu đĩa và không bỏ lỡ cuộc sống trong ngôi nhà mơ ước.

– Tất cả các căn hộ đều được thiết kế theo hệ thống thông tầng với 2 mặt thoáng, nhằm đưa dân cư của Park City đến gần với thiên nhiên hơn.

– Mỗi căn đều có 3 tầng hoàn thiện, nội thất gắn tường đầy đủ, sân vườn kết nối trực tiếp với công viên chung.

– Với thiết kế 2 gara ô-tô, mang đến cho khách hàng sự thuận tiện cho phong cách sống thượng lưu.

– Tất cả phòng khách, phòng ngủ và phòng sinh hoạt chung đều được gắn điều hòa

– Khu bếp khô và bếp ướt được trang bị đầy đủ dụng cụ hiện đại.

Tiểu khu The Mansions sau khi hoàn thành cũng sẽ được chủ đầu tư giao bán. Đây là tiểu khu biệt thự, liền kề thấp tầng và cao cấp cuối cùng trong dự án Park City Hà Nội. Chính vì vậy, khách hàng có nhu cầu cần liên hệ sớm để tư vấn và hưởng những ưu đãi có một không hai cho dự án tiểu khu The Mansions này.

Hệ thống tiện ích của nhà liền kề chỉ có ở dự án Parkcity Hà Nội

Ngoài hệ thống biệt thự, nhà vườn liền kề sang trọng, đẳng cấp và tiện nghi, Park City Hà Nội còn mang đến cho các cư dân những tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế và chỉ có tại dự án liền kề Park City Hà Nội mà thôi.

– The Parkcity Community club

Khu tiện ích này được thiết kế dựa trên ý tưởng “gắn kết gia đình – gắn kết cộng đồng”. Khi khách hàng mua biệt thự, nhà vườn liền kề Park City Hà Nội sẽ được miễn phí thẻ thành viên để trải nghiệm và tận hưởng các dịch vụ vui chơi, giải trí, thể dục – thể thao cao cấp như: Bể bơi, phòng tập gym, sân tennis, hội trường đa năng, lầu vọng cảnh…

– Khu phức hợp Parkcity Hanoi Towncenter

Được thiết kế theo phong cách kiến trúc Châu Âu, Parkcity Hanoi Towncenter không chỉ mang đến cho khách hàng cơ hội mua sắm – buôn bán – giải trí độc đáo mà còn cung cấp hệ thống nhà ở kết hợp văn phòng làm việc, trung tâm y tế, khách sạn, trung tâm bán lẻ theo mô hình chợ truyền thống…

Đây là 2 trong số nhiều tiện ích chỉ có ở dự án Park City Hà Nội, đưa giá bán liền kề Park City lên “tầm cao mới” để thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp của mình.