Những điều cần quan tâm về dự án An Bình City

Dễ dàng di chuyển đến khu vực lõi nội thành bằng tuyến ga tàu điện trên cao hay thỏa thích mua sắm cuối tuần với các trung tâm mua sắm lớn chỉ cách nhà chưa đầy 1km.. sẽ là những tiện ích đặc quyền mà chỉ các cư dân sống tại chung cư An Bình City có được.

Dự án căn hộ An Bình nằm giáp mặt đường huyết mạch thuộc khu đô thị hai bên đường Phạm Văn Đồng. Đây là khu vực trọng điểm của quận Bắc Từ Liêm, nhận được sự đầu tư mạnh mẽ của chính phủ và các đơn vị kinh doanh trong việc phát triển và thay đổi diện mạo, cơ sở hạ tầng. Trong tương lai, khi quận Hà Đông trở thành trung tâm hành chính mới của thành phố, vị trí mà An Bình City cũng chính là vị trí lõi của khu vực phía Tây Hà Nội.

Dự án chung cư An Bình Phạm Văn Đồng được đầu tư và quy hoạch bởi công ty đầu tư và phát triển hạ tầng Geleximco, xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 4420,5m2. Theo đó, khi hoàn thiện dự án sẽ cung cấp cho thị trường tổng số 646 căn hộ. Công trình bao gồm 2 tòa tháp chung cư được nối liền với nhau bằng khối đế 3 tầng, nổi. Chủ đầu tư cũng không quên quy hoạch 3 tầng hầm để phục vụ chỗ để xe và hệ thống kỹ thuật của tòa nhà. Theo đó, các tầng của tòa nhà chung cư An Bình sẽ được phân chia mục đích sử dụng như sau

Chung cư An Bình City

Vị trí của dự án căn hộ An Bình City

An Bình City 232 Phạm Văn Đồng tọa lạc tại khi vực có sự tập trung dày đặc của rất nhiều tiện ích dân sinh, các dịch vụ y tế, giáo dục, trung tâm thương mại tầm cỡ Quốc tế. Cư dân sống tại đây cũng dễ dàng liên kết với khu vực xa gần thông qua tuyến đường huyết mạch như vành đai 3, đại lộ Thăng Long, quốc lộ 32, đường Phạm Văn Đồng. Với những tiện ích ngoại khu dày đặc này, khách hàng khi sở hữu một căn hộ tại An Bình City là đã có được tất cả những dịch vụ đẳng cấp chất lượng và phong phú nhất tại khu vực quận Hà Đông.

Chung cư An Bình City có kết cấu 2 tòa tháp căn hộ cao 30 tầng, chung nhau khối đế cao 4 tầng là khu tổ hợp dịch vụ cao cấp. 22 căn shophouse thời thượng cao 3 tầng sẽ là trung tâm thương mại mới tại khu vực, mang đến một diện mạo sôi động, hiện đại và sầm uất với rất nhiều các mặt hàng uy tín chất lượng được trưng bày và bán tại đây.