Nơi hội tụ cộng đồng dân cư đẳng cấp – Vinhomes Nguyễn Trãi

Ngay từ thời điểm mới chính thức ra mắt, Vinhomes Nguyễn Trãi đã tạo cơn “sốt” trên thị trường nhờ sở hữu những ưu thế vàng vượt trội đồng thời đây cũng là sản phẩm hợp tác chiến lược từ ba thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tài chính và bất động sản tại Việt Nam.

Vị thế thuận tiện – điểm vàng thu hút cộng đồng dân trí cao của Vinhomes Nguyễn Trãi

Do đặc thù công việc bận rộn, những doanh nhân, nhà quản lý…thường phải di chuyển hay đi công tác. Chính vì vậy, sự tiện lợi của vị trí sẽ giúp họ tiết kiệm được không ít thời gian trong lịch trình bận rộn mỗi ngày, và đây cũng chính là yếu tố được đặt lên hàng đầu khi tìm kiếm một dự án bất động sản. Vinhomes Nguyễn Trãi là sự lựa chọn lý tưởng đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của cộng đồng cư dân đẳng cấp.

Chung cư An Bình

Với chiến lược quy hoạch mới từ Chính phủ, khu vực phía Tây Nam – trung tâm hành chính mới của thủ đô đang là điểm đến của hàng loạt công ty, Tập đoàn lớn tọa lạc tại các khu văn phòng, tòa nhà chọc trời. Thêm vào đó, sự xuất hiện của nhiều trường học quốc tế, công ty nước ngoài trong khu vực khiến cho nơi đây trở thành chốn an cư lý tưởng của nhiều chuyên gia, nhân sự nước ngoài đến từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản hay Đài Loan. Nhờ vậy, mảnh đất này đang dần hình thành nên cộng đồng cư dân quốc tế văn minh đẳng cấp với đòi hỏi cao về tiện nghi vượt trội của “nơi chốn đi về”.

Những ưu điểm vượt trội của một dự án bất động sản- Vinhomes Nguyễn Trãi

Thấu hiểu được mong muốn đó cũng như tận dụng tối đa lợi thế vị trí, chủ đầu tư Vinhomes Nguyễn Trãi đã phát triển tại đây hơn 40 tiện ích cảnh quan hiện đại như cụm 3 bể bơi ngoài trời, khu phức hợp thể thao, skybar, trung tâm thương mại. Vinhomes Nguyễn Trãi được quy hoạch hệ thống vườn cây xanh mát, hồ cảnh quan, thác nước tràn 3 tầng…ngay trong nội khu. Sau khi hoàn thành, Vinhomes Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ trở thành “resort dài ngày” đẳng cấp cho những cư dân xứng tầm muốn trốn khỏi những bề bộn của cuộc sống đô thị.

Trở thành điểm sáng trên thị trường bất động sản phân khúc cao cấp, Vinhomes Nguyễn Trãi nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng khi kiến tạo một môi trường sống với những cư dân trình độ học thức cao, có ảnh hưởng trong xã hội. Với những ưu điểm vượt trội của một dự án bất động sản cao cấp, tin chắc trong tương lai không xa, nơi đây sẽ trở thành biểu tượng của cuộc sống thịnh vượng, xứng tầm với vị thế của dự án đang nóng nhất trên thị trường.