PHÁT TRIỂN KHÔNG GIAN SỐNG XANH Ở ECO LAKE VIEW

Dự án Eco Lake View là một trong những dự án nổi tiếng được chú ý và quan tâm đến tư nhà đầu tự lớn của thị trường bất động sản phía Nam thủ đô. Dự án này do Chủ đầu tư Công ty cổ phần Ecoland JSC thực hiện với cái tên Dự án Nhà ở cao tầng kết hợp dịch vụ Eco Lake View tại vị trí Số 32 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội. Điều gì làm cho dự án này hấp dẫn như vậy nó không chỉ có không gian, giá cả hợp lí mà nó còn có nhiều tiện ích nổi tiếng với vị trí thuận lợi.

MÔI TRƯỜNG SINH THÁI TUYỆT VỜI CỦA ECO LAKE VIEW

Không gian trong lành quanh dự án Eco Lake View vì nó được chú trọng tới hệ thống dịch vụ cũng như tiện ích. Khi khách hàng ở hữu 1 căn tại chung cư sẽ được sống trong môi trường thân thiện với môi trường, hòa hợp – gần gũi với thiên nhiên. Một nơi sống lí tưởng tại  Eco Lake View đã tạo cho mình một hình mẫu khác biệt trong phân khúc căn hộ tầm trung.

Nằm trong khu trung tâm của thành phố tại quận Hoàng Mai nên đây là vị trí vô cùng thuận lợ về bạn có thể di chuyển tới đâu nhờ tuyến đường Giải Phóng. Khu vực này sở hữu lợi thế lớn, với mật độ dân cư khá đông, môi trường với hồ điều hòa, không gian sống xanh. Tầm nhìn hướng phong thủy là lợi thế lớn nhất của dự án Eco Lake View. Có góc nhìn đẹp đến hồ Định Công, góc nhìn ra hồ Linh Đàm. Cư dân sẽ có nhiều cơ hội sở hữu căn hộ có các góc view đẹp, thoáng mát, có sự lưu thông sinh khí trong căn hộ.

ECO LAKE VIEW – NÂNG TẦM GIÁ TRỊ CHUNG CƯ “XANH”

Sự kết hợp không gian cây xanh với tiện ích Eco Lake View, chủ đầu tư định hướng và kiên trì phát triền vơi chi phí khoảng 20%. Điều này cũng mang lại trải nghiệm không gian sống xanh tuyệt vời hơn. Cư dân sẽ được sinh hoạt ngay dưới không gian cây xanh mát mẻ và bầu không khí trong lành. Với thiết kế này đã tạo cho chung cư Eco Lake View hệ thống sinh thái xanh liên hoàn. Không gian sống tuyệt vời có thế phát triển cả về vật chất và tinh thần. Đây là một nơi nghỉ lí tưởng cho gia đình bạn, có không gian thoáng đãng, trong lành và yên tĩnh để thư giãn, nghỉ ngơi.

Vườn treo sinh thái cũng là một điểm nổi bật tại nơi đây, điểm nhấn tại nên kiến trúc mềm mại, thanh thoát. Giúp các căn hộ trên cao vẫn cảm nhận được sự trong lành từ cây lá. Eco Lake View sẽ là không gian sống lý tưởng cho các gia đình có con nhỏ và người lớn tuổi.