Sức mua lớn từ những nhà đầu tư tại Dragon Fairy Nha Trang

Tuyến đường Trần Phú nổi danh là một trong những tuyến đường du lịch sầm uất bậc nhất thành phố Nha Trang. Không chỉ chạy dọc theo bờ biển với vị trí chỉ cách biển vài bước chân mà xung quanh tuyến đường này còn tập trung hầu hết các địa điểm nổi tiếng của thành phố như tháp Trầm Hương, quảng trường 2/4…và còn nhiều danh lam thắng cảnh khác. Chính vì thế, khu vực này từ lâu đã là điểm đến của rất nhiều “ông trùm BĐS” với các dự án căn hộ nghỉ dưỡng Dragon Fairy Nha Trang

TẦM NHÌN MÃN NHÃN CỦA DRAGON FAIRY NHA TRANG

Như cái tên của dự án, Dragon Fairy Nha Trang tọa lạc tại số 89 đường Trần Phú, thành phố Nha Trang, nơi này không chỉ có tầm nhìn vượt trội, mà còn là nơi sôi động và sầm uất bậc nhất thành phố biển. Đường Trần Phú là con đường chạy dọc bờ biển, mặt tiền biển, là con đường đắt đỏ bậc nhất thành phố khiến cho việc sở hữu một khu đất ở đây để xây dựng một dự án nghỉ dưỡng là điều mà chỉ những chủ đầu tư uy tín và am hiểu thị trường mới có thể làm.

Dragon Fairy Nha Trang thuộc Công ty địa ốc 89, với kinh nghiệm lâu năm tại thị trường Nha Trang, dành trọn sự tin tưởng và tạo điều kiện của chính quyền, sẽ làm thay đổi một phần diện mạo thành phố biển xinh đẹp này, đem lại cơ hội nghỉ dưỡng khác biệt, cùng với cơ hội đầu tư sinh lời từ du lịch vô cùng tiềm năng. Mặt biển xanh ngắt, bãi cát vàng mịn trải dài hàng km sẽ đem lại một kỳ nghỉ tuyệt vời, một tầm nhìn mãn nhãn.

TIỆN ÍCH NGHỈ DƯỠNG HIỆN ĐẠI CỦA DỰ ÁN DRAGON FAIRY

Một dự án nghỉ dưỡng sẽ hấp dẫn hơn nhiều nếu tích hợp những tiện ích hiện đại và đọc đáo hấp dẫn du khách, tại Dragon Fairy Nha Trang, mọi nhu cầu của du kahchs sẽ được đáp ứng ngay trong tòa nhà, đó là trung tâm thương mại, nhà hàng, bể bơi, bar, gym & spa, khu giải trí,… ngay cả vị trí dự án Dragon Fairy cũng sẽ nhanh chóng dẫn quý vị đến những tiện ích ngoại khu hiện đại và nổi tiếng khác tại thành phố Nha Trang.

Nói một chút về tiện ích, không phải vì thuộc phân khúc trung bình – cao mà Dragon Fairy Nha Trang không thể trở thành một nơi níu được chân du khách, chuỗi tiện ích độc đáo và trọn vẹn sẽ khiến du khách được tận hưởng tối đa những cảm giác nghỉ dưỡng mà mình mong đợi, vừa được trải nghiệm thiên nhiên, vừa được tận hưởng cuộc sống thượng lưu. Casino, bể bơi ngoài trời, khu gym & spa, nhà hàng, khu vui chơi trẻ em, sky bar,… là những gì quý khách có thể sở hữu cả khi nghỉ dưỡng và đầu tư vào đây