Sun Grand City có độ Hot không kém so với các dự án khác

Nếu như trước đó dự án ICID Complex được đánh giá là “bom tấn” của tập đoàn đầu tư Vingroup tại gần Liễu Giai với thành công ngoài sức đợi chờ khi “cháy căn” chỉ qua tầm một ít thời gian thì hiện ở giới đầu tư và quý khách hàng đã chuyển kênh hoàn toàn sang một dự án có độ “hot” không kém cạnh là Sun Grand City.

Sun Grand City có độ Hot không kém so với các dự án khác

Tọa lạc tại vị trí 148 Giảng Võ, Ba Đình, thủ đô Hà Nội, Sun Grand City sẽ là tổ hợp gồm toà văn phòng, chung cư đẳng cấp, trung tâm thương mại và trường học. Quy mô công trình gồm 5 tòa nhà với chiều cao trung bình 50 tầng và một phần Diện tích lớn dành cho cảnh quan xanh, trường học, đường giao thông nội khu. Trong tương lai, công trình được đánh giá sẽ đó là một trng các cái tên điểm nổi trội nhất trên thị trường bất đọng sản HN nhờ cao cấp và thiết kế ssang trọng kết hợp môi trường sống đẳng cấp và cảnh quan thiên nhiên với hồ nước vườn cây ngay giữa lòng thành phố Hà Nội.

dự án Sun Group Hồ Tây nằm trên trục đường trung tâm và đẳng cấp nhất nhì Hà Nội, đồng thời đây cũng chính là vị trí tốt về giao thông nhờ rất đơn giản Kết nối với đa dạng kế cận lõi của thành phố và tập trung đông cư dân tạo ra một cộng đồng sầm uất nhất. Phía Nam chung cư đó là hồ Giảng Võ, với chức năng lý do hòa không khí cũng như mang đến cho các nhà ở Sun Hồ Tây một tầm view thoáng đãng.

Vị trí này của dự án là yếu tố quan trọng góp phần tăng mạnh chất lượng cho dự án ngay hiện ở cũng như bảo đảm tiềm năng nâng cao giá bảo toàn trong tương lai. Với quỹ đất ngày càng eo hẹp ở trung tâm thành phố, khó có thể tìm được một khu đô thị nào với vị trí và quy mô “khủng” như dự án Sun Grand City.

Ngoài ra, dự án Sun Group Hồ Tây được CĐT trang bị hệ thống tiện nghi chất lượng và đồng bộ với hàng hoạt dịch vụ như trung tâm thương mại, siêu thị, phòng khám đa khoa, khu vui chơi trẻ em… bảo toàn giá trị sống đầy đủ tiện ích nhất cho người dân.

Hiện ở TĐ vẫn chưa có theo dự đoán chủ yếu thức về thời gian cũng như chủ đạo sách bán hàng liên quan tới Sun Grand City. Các Thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tới quý khách tại trang web chúng tôi. Quý khách để ý có thể liên hệ đăng ký ngay để được nhận cập nhật mới nhất khi có tin tức chủ đạo thức từ chủ đầu tư và không bỏ lỡ cơ hội đầu tư với Sun Group Hồ Tây.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm Mặt bằng Chung cư 360 Giải Phóng