Sun Premier Hạ Long – Tận hưởng không gian nghỉ dưỡng trong lòng kỳ quan

Khi muốn đầu tư vào một dự án nào đó, quý khách cũng luôn nghiên cứu xem dự án đó có gì để đầu cơ và họ được các gì khi đầu tư vào đó? Tại dự án Sun Premier Hạ Long, giới đầu tư sẽ nhận được các lợi ích quá hấp dẫn khi đầu cơ vào dự án này. Hãy cùng chúng tôi khám phá các lợi ích đó nhé!

Hạ Long – Nơi có địa hình núi non, hang động đẹp nhất nước ta

Vịnh Hạ Long có tổng diện tích 1553 km2, bao gồm gần 2000 hòn đảo vừa và nhỏ khác nhau và khoảng 1000 đảo trong số đó đã được con người đặt tên. Hai loại địa hình chủ yếu của đảo là đá vôi và đá phiến. Các đảo tập trung ở 2 bên cạnh chính: phía Đông Nam (thuộc vịnh Bái Tử Long) và phía Tây Nam (thuộc Vịnh Hạ Long) – Đây cũng là điểm đến của dự án thương hiệu Premier Village. Độ tuổi trung bình của những đảo này khoảng từ 250-280 năm.

Hạ Long cũng là nơi có mật độ tập trung nhiều hang động, hòn đảo nổi tiếng hàng đầu ở các khu vực nước phát triển lân cận với những phong cảnh tự nhiên tươi đẹp đã tạo thành vùng lân cận trung tâm của Vịnh Hạ Long. Đây cũng là nơi được nhiều khách nghỉ dưỡng đến tham quan bậc nhất khi lựa chọn du lịch Hạ Long.

Sun Premier Hạ Long và các tiềm năng vượt bậc

Có thể xuất hiện khả năng du lịch và tăng trưởng tài chính tại vịnh Hạ Long nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung luôn được đánh giá rất cao. Premier Village Ha Long nằm trong quần thể khu du lịch Vịnh Hạ Long đang có rất nhiều tiềm năng để phát triển khi mà:

Theo quy hoạch tổng thể về kinh tế – xã hội đã đặt ra cho tỉnh thì vào khoảng năm 2030, thành phố Hạ Long sẽ trở nên một khu trung tâm du lịch xứng tầm quốc tế. Gần đấy, những bến cảng và cảng biển thế giới ở Hạ Long chính là những tính năng hết sức vượt bậc ở nơi đây.

Ảnh minh họa Biệt thự Sun Premier Village Hạ Long

Vân Đồn, một địa điểm hành chủ đạo khác của tỉnh Quảng Ninh, cách vịnh Hạ Long khoảng 50km, trong tương lai nơi này sẽ phát triển thành một trong các đặc khu tài chính không hề nhỏ top 1 của nước ta, cùng với bến cảng, sân bay và đa dạng quý khách hàng không nhỏ. Hạ Long đảm bảo sẽ là điểm thu hút được Số lượng lớn khách nghỉ dưỡng vô cùng lớn trong tương lai.

Với những lợi thế và ưu đãi đặc biệt mà tự nhiên ban tặng, cùng với việc được kiến tạo qua hàng nghìn năm phát triển và được cả quốc tế công nhận, Vịnh Hạ Long nói chung và khu biệt thự nghỉ dưỡng Premier Hạ Long nói riêng bảo toàn sẽ đó là điểm dừng chân nghỉ dưỡng tuyệt hảo và đó là cơ hội sinh lời cho những quý khách hàng thông minh trong tương lai không xa. Còn chần chừ gì nữa mà không để lại thông tin cá nhân ngay cho chúng tôi để nhận tất cả tin tức về công trình Premier Village Ha Long ngay hôm nay.

Hạ Long – Di sản quốc tế – Kỳ quan thiên nhiên

Số đông căn hộ khoa học đã chứng minh được rằng Vịnh Hạ Long đó là một trong những địa điểm thứ nhất ở vùng lân cận có sự thấy của con người với những điểm khảo cổ học như: Đồng Mang, Soi Nhụ, Xích Thổ và Thới Giếng. Nơi đây cũng đó là một gần nhiều về sinh học khi tập trung nhiều hệ sinh thái phong phú như: rừng ngập mặn, rừng nhiệt đới rạn san hô cùng hàng ngàn loài động thực vật khác nhau.

Đến với Vịnh Hạ Long, bảo toàn hành khách sẽ được lạc vào một quốc tế huyền bí của đa số hang động. Hang Sửng Sốt hay Động Thiên Cung, Thiên Đường… đều là những nơi dừng chân không thể bỏ qua khi đi du lịch Hạ Long đưa du khách đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Ở kỳ họp lần thứ XVIII được UNESCO tổ chức năm 1994 của Hội đồng Di sản quốc tế, Vịnh Hạ Long đã chủ đạo thức nằm trong danh sách các di sản thiên nhiên quốc tế bởi những chất lượng hết sức điểm nổi bật. Đến năm 2000, Vịnh Hạ Long nổi tiếng lại tiếp tục được UNESCO công nhận đó là di sản thế giới lần thứ 2 nhờ vào chất lượng về địa lý và địa hình của nó.

Từ các lý do trên có thể thấy khu công trình Premier Village sau khi hoàn thành xây dựng sẽ Thật sự đó là một sản phẩm xứng tầm chất lượng cho quý khách hàng và quý khách hàng BĐS nghỉ dưỡng!