Sunshine Boulevard sở hữu thiết kế tinh tế bởi các kiến trúc sư tài ba

Có lẽ, các sản phẩm của CĐT Sunshine Group đã rất độc đáo, độc đáo với sự lịch lãm và thanh thoát của đường nét Kiến trúc tân cổ điển Phương đông kết hợp với sự cao cấp hiện đại của phong cách phương Tây. Nhờ Kiến trúc này đã tạo được điểm nhấn trong lòng hầu hết giới đầu tư. Tại Sunshine Boulevard, sự không thể tuyệt vời hơn về thiết kế Kiến trúc sở hữu qua sự thống nhất hài hòa giữa hình thức và tính năng.

Sunshine Boulevard được thiết kế bởi các Kiến trúc sư tài ba

Dự án Sunshine Boulevard được tập đoàn trang bị vẹn toàn các thuận tiện, dịch vụ đẳng cấp và cao cấp nhất Việt Nam, đáp ứng vẹn toàn những nhu cầu sinh hoạt của của cư dân trong Khu đô thị. Một điểm khác biệt của thiết kếdự án đó được coi là Kiến trúc mặt đứng và nội thất được tạo ra rất bậc nhất quán về phong cách. Trong đó, các thiết kế sư và thiết kế tài ba đa dạng năm kinh nghiệm trong ngành Bất Động Sản đã chắt lọc các đường nét tinh tế của thiết kế cổ điển. Sau đó, những Kiến trúc này được lựa chọn cẩn trọng để kết hợp với các vật liệu thiên nhiên, có tính chất vững bền và đẳng cấp bậc nhất Hiện nay.

đặc biệt, ngoài các tiện tích cơ bán như: trung tâm thương mại, mua sắm, khu vui chơi trẻ em, quang cảnh cây xanh, hệ thống siêu thị tiện ích, nhà trẻ, khu thể thao trong căn hộ và ngoài trời các cư dân tương lai tại dự án còn được thừa hưởng các tiện dụng sinh thái như: khu tổ chức tiệc ngoài trời, vườn BBQ, hồ bơi trong nhà, vườn dạo bộ…Bể bơi ngoài trời đó là một trong các điểm hấp dẫn nhất của KĐT.

Bể bơi ngoài trời được thiết kế với hướng nhìn bao quát toàn cảnh, là nơi trải nghiệm những phút giây thoải mái không thể tuyệt vời hơn và là vị trí để rèn luyện sức khỏe của mọi người. Hệ thống hồ bơi trong nhà được chủ công trình xây dựng theo chuẩn thế giới, làm ấm bằng hệ thống lưu dẫn, gia nhiệt. Bể bơi bốn mùa đáp ứng được toàn bộ các nhu cầu mà quý khách hàng nhu cầu.

Sunshine Boulevard mang tới không gian sống xanh

Trong bối cảnh cuộc sống ở vùng lân cận thủ đô nhộn nhịp, môi trường ngày càng trở lên ô nhiễm, bụi bặm thì hồ lý do hòa góp phần làm tươi mát toàn bộ cư dân khi sống tại đây. Tỷ lệ vàng trong tạo hình được các căn hộ Kiến trúc ứng dụng để tạo nên những mảng đặc rỗng, làm đến điểm nhấn điểm sáng cho thiết kế của dự án. Với các không gian hài hòa, cân đối và màu sắc, vật liệu được các đặc biệt gia đầu ngành cân nhắc tỉ mỉ hứa hẹn mang tới các cảm nhận thẩm mỹ tinh tế và thuần khiết.

Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến yếu tố quang cảnh, môi trường được chuyên chăm chút ở Chung cư Sunshine Boulevard. Nơi đây được bài trí trang hoàng bởi các đài phun nước, tượng tứ mã – biểu tượng của may mắn – tài lộc hòa quyện cùng với vô vàn cây lá và sắc hoa tươi tắn góp phần tạo ra một không gian sống trong xanh, đẹp mắt và không hề kém phần cao cấp, sang trọng.

Chiếm tới gần 70% tiết diện dự án, hệ thống cảnh quan cây xanh ở Sunshine Boulevard sẽ góp phần lớn trong việc cân bằng cuộc sống, mang tới những tận hưởng thú vị mỗi khi bình mình đến với chim hót líu lo mỗi sớm mai.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm Dự án Sky View Plaza 360 Giải Phóng