TIẾN ĐỘ THI CÔNG CẲN HỘ SHOPHOUSE BELLEVILLE HÀ NỘI THÁNG 10

Dự kiến đến tháng 10.2017 sẽ đổ xong bê tông sàn tầng 3.Tại thời điểm tháng 10.2018, nhà đầu tư đặt mua căn hộ  Shophouse Belleville Hà Nội bắt đầu đóng tiền đợt 2 đó là 10% tổng giá trị nhà.Tháng ngâu vừa qua dường như không còn là vấn đề đối với nhiều người khi lượng giao dịch nhà Shophouse Belleville thủ đô Hà Nội vẫn nâng cao đều. Ghi nhận ở Lễ mở bán mới bậc nhất ngay ở Khu đô thị, có số đông quý khách lên tham dự nhận tư vấn từ từng chuyên biệt viên dự án. Khuyến mãi vô cùng lớn với nhà đầu tư đặt mua được tặng chuyến du lịch châu Âu giá trị 20 triệu, trừ chính diện vào hợp đồng mua bán.

Thông tin về dự án Shophouse Belleville Hà Nội

Shophouse Belleville thành phố Hà Nội được xây dựng với quy mô gồm các loại hình căn hộ biệt thự, liền kề, nhà dự án xây cao 25 tầng, Belleville, trong đó:

+ 3 tầng hầm: gần đỗ xe máy và ô tô.

+ Tầng 1-6: sảnh tòa nhà, TTTM, phòng sinh hoạt cộng đồng, café, hồ bơi,…

+ Tầng 7-20: mỗi khối gồm 24 căn hộ/ tầng

+ Tầng 21: mỗi khối gồm 16 căn hộ và 5 căn Belleville – thông với tầng 22

+ Tầng 23: mỗi khối gồm 15 nhà và 1 căn Belleville – thông với tầng 24

+ Tổng số căn hộ: 804 căn.

hàng đầu cận thị: gần trung tâm hành chính quận Hà Đông, giáp ranh khu hành chủ đạo mới Mỹ Đình, tiện ích liên kết đến Trung Hòa – Nhân chủ yếu.

Nhị cận hà: liền kề sông Nhuệ, Shophouse Belleville Hà Nội mang hơi thở của văn hóa lịch sử, và luồng sinh khí cân bằng ngũ hành từ một dòng sông.

Tùy các cung cầu của các cư dân, căn hộ Chung Cư Shophouse Belleville Hà Nội thiết kế hợp lý từ 2 đến 4 phòng ngủ với Diện tích từ 69m2 đến 136m2 thông thủy phù hợp với từng gia đình trẻ và gia đình đa thế hệ. Dưới bàn tay tài hoa của các Kiến trúc sư tài năng, Shophouse Belleville thủ đô Hà Nội là sự hòa trộn của Kiến trúc tân cổ điển kết hợp với cuộc sống hiện đại với những tiện ích điểm cộng đẳng cấp: trường học mầm non đạt chuẩn quốc tế, hệ thống TTTM trải dài 500m, khu biệt thự, căn hộ phố thương mại tráng lệ và chuyên biệt đó là hồ bơi ngoài trời rộng bên cạnh 500m2 giúp cư dân tập luyện và chăm sóc sức khỏe thể chất mỗi ngày.

Hiện tại, Khu đô thị đang được phân phối chủ đạo thức bởi Đất Xanh Miền Bắc với mức giá từ 1.95 tỷ/ căn đã bao gồm VAT và nội thất cấp cao bàn giao trọn vẹn. Đây đó là thời điểm đầy đủ tiện ích nhất và chín muồi để khách hàng đặt mua chung cư Shophouse Belleville thành phố Hà Nội cho một không gian sống không thể tuyệt vời hơn trong tương lai không xa. Shophouse Belleville thành phố Hà Nội – Khơi nguồn mạch sống thịnh

chủ yếu yếu tố tiện lợi giao thông giúp người dân tại Shophouse Belleville thành phố Hà Nội cực nhanh di chuyển đến từng trường học, trung tâm thương mại, công viên k nhỏ,,, quanh gần.

Tổ hợp thương mại dịch vụ và khối tài sản Shophouse Belleville Hà Nội được hình thành dựa trên ý tưởng về một thủ đô Châu Âu hiện đại thu nhỏ, theo phong cách thiết kế tân cổ điển tạo ra sự khác biệt đặc biệt. Lấy thiên nhiên là trọng tâm, mỗi nhà đều được mở rộng 2 logia đón nắng/ gió tự nhiên. Khu tòa nhà gồm 804 căn tiết diện nhiều từ 69m2 đến 136m2. Phong cách châu Âu lan tỏa vào từng góc trong căn hộ, mang đến nét vip, tinh tế giản đơn trong thiết kế.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm dự án đang rất hot: Chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng