Tiện ích Chung cư Iris Garden

Đánh giá những Tiện ích Chung cư Iris Garden có thực sự thu hút hay không

Những chung cư do chủ đầu tư VimeFulland xây dựng bao giờ cũng được nổi tiếng là những dự án sẽ đem lại tiện ích và cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Thực tế đã chứng minh rằng Dự án Iris Garden sở hữu những dịch vụ đồng bộ bậc nhất khu vực Mỹ Đình.

mô hình quy hoạch Tiện ích Chung cư Iris Garden

mô hình quy hoạch Tiện ích Chung cư Iris Garden

Bên cạnh những tiện ích bên trong Tổ hợp hạng sang này , thì những hạ tầng tiện ích tại khu vực xung quanh cũng là điểm đáng chú ý.

VỀ TIỆN ÍCH NGOẠI KHU:

Tiện ích Chung cư Iris Garden ngoại khu hướng tới những cơ sở hạ tầng sẵn có ngay xung quanh của tòa nhà. Trong đó cần phải kể tới: những địa điểm giải trí thú vị , địa chỉ mua sắm thời thượng, khu vực trường học lớn, ….  Bởi hệ thống các trường học luôn được người mua nhà hết sức chú trọng khi đi mua nhà, với mong muốn tìm được 1 địa điểm học tập và phát triển tốt nhất cho con em trong tương lai.

Trường học cạnh vị trí dự án Iris garden gồm có: THPT Trí đức , tiểu học Mỹ Đình , THCS Mỹ Đình 1 , Trường đại học công nghiệp.

Những bênh viện nằm gần tòa nhà Iris garden gồm có: viện huyết học trung hương, bệnh viện 198 , viện nhi ,…

bảng giá sử dụng Tiện ích Chung cư Iris Garden

VỀ TIỆN ÍCH NỘI KHU:

Những dịch vụ Tiện ích Chung cư Iris Garden mà cư dân khi sống tại đây có thể sử dụng ngay bên trong của tòa nhà mà mình đang sinh sống, sẽ là sự tiện nghi tuyệt vời không thể bỏ qua. Trong đó phải kể tới: siêu thị Iris Mart  , hầm gửi xe ,….