Tổ hợp siêu tiện ích tại dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Vào tháng 10/2016, dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ chính thức được triển khai bởi 3 ông trùm lớn trên thị trường bất động sản tại Việt Nam : tập đoàn Vingroup, tập đoàn Tân Hoàng Minh và T&T Group.

Tiện ích dự án Vinhomes Gallery

Tiện ích dự án Vinhomes Gallery

Sự ra mắt của khu đô thị Vinhomes Giảng Võ làm dậy sóng thị trường bất động sản năm nay. Không chỉ vượt trội về chất lượng công trình, chủ đầu tư uy tín mà còn được cung cấp tiện ích và dịch vụ nôi khu hoàn hảo.

Nằm trong khuôn viên của dự án, được chủ đầu tư thiết kế trên diện tích rộng lớn chừng 5 ha, công viên xanh được triển khai một hồ điều hòa, xung quanh được bao phủ bởi cây xanh ôm trọn khu dự án. Công viên xanh cũng là nơi các gia đình tổ chức những buổi cắm trại, những bữa tiệc nhỏ, BBQ,… vào những dịp cuối tuần.

Khuôn viên xanh tại dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ được thiết kế đặc biệt dành riêng cho những cư dân yêu thích sự yên tĩnh, thanh bình, bỏ xa những ồn ã, khói bụi của thủ đô.  Cư dân có thể đi dạo xung quanh con đường đi bộ rợp mát bóng cây, ngồi thiền, chơi thể thao,… sau những ngày làm việc mệt mỏi, tận hưởng cảm giác thanh bình, không gian sống trong lành mà cây xanh mang đến chỉ có tại Dự án Vinhomes Melodia .

Trường học liên cấp Vinschool được xây dựng phục vụ con em cư dân sinh sống và làm việc tai Vinomes Gallery. Được cung cấp trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, yêu trẻ nhỏ. Con bạn sẽ được học tập trong môi trường hoàn hảo, giúp trẻ phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần.

Ngoài ra, dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ còn được cung cấp vô vàn tiện ích và dịch vụ khác: trung tâm thương mại lớn, phòng tập Gym hiện đại, Spa làm đẹp, Yoga, nhà hàng sang trọng, phòng chứa rác sinh hoạt riêng, hệ thống an ninh phục vụ 24/24 xung quanh tòa nhà,…

Nguồn bài viết: http://giangvocomplex.info/