Vị trí chiến lược tăng mạnh trị giá của chung cư QMS Tower

đó là một trong những “siêu phẩm” mang thương hiệu Vinhomes, QMS Tower tọa lạc tại cửa ngõ Phía Tây thủ đô hứa với các Chủ nhân tương lai một tổ hợp công trình vip hàng đầu, một cộng đồng cư dân văn minh, trí thức cao. Thêm nữa, công trình còn hội tụ đa dạng “điểm cộng” tuyệt mỹ cho một sản phẩm bất động sản để đầu tư: Vị trí chiến lược nội đô, hạ tầng cơ sở và hạ tầng giao thông đồng bộ hiện đại và đáng chú ý đó là không gian sống xanh, an lành.

Vị trí chiến lược tăng cao trị giá của dự án QMS Tower

Chọn vị trí đặt QMS Tower Tố Hữu trên trục đường Nguyễn Trãi huyết mạch có lẽ đó là nước cờ hoàn hảo top 1 của Vingroup bởi bảo toàn “Ông lớn” nắm được vấn đề cốt lõi: giá trị BĐS được tiên quyết bởi vị trí, vị trí càng đắc địa thì khả năng nâng cao trị giá BĐS càng không hề nhỏ.

gần đường Nguyễn Trãi còn là nơi “đóng đô” của nhiều trường học, bệnh viện, trung tâm sắm sửa và giải trí k nhỏ như Hệ thống trường học công lập những cấp của quận Thanh Xuân, trường Đại học Quốc Gia, ĐH thủ đô Hà Nội, Học viện Bưu chính viễn thông; hay hệ thống những hệ thống bệnh viện lớn như bệnh viện Y học cổ truyền, BV 103 … hay TTTM Vincom Mega Mall ở Vinhomes Royal City … dự án có vị trí “vàng mười” cuối cùng trên đường Nguyễn Trãi, nên việc di chuyển từ dự án đến những địa điểm trên quá quá dễ dàng và tiện lợi. Bên cạnh đó, từ đường Nguyễn Trãi, quý khách cũng chỉ mất khoảng 15 phút lái xe là có thể tới khu vực Trung Tâm Hà Nội.

Chung cư An Bình

chính lợi thế của tuyến đường Nguyễn Trãi huyết mạch đã đã góp phần làm gia nâng cao trị giá cho các dự án nhà đất nhà tại trong bên cạnh, trong đó không thể không biết đến QMS Tower Tố Hữu, được Vingroup dự kiến đặt trên mảnh đất trước đây của Công ty cao su Sao Vàng, Công ty cổ phần Xà Phòng Hà Nội và nhà máy thuốc lá Thăng Long.

Cơ sở hạ tầng tăng trưởng vượt bậc

dự án QMS Tower được đặt tại gần có cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ và tiên tiến nhất của thành thị. Ngoài hệ thống đường bộ dưới mặt đất được mở rộng, trục đường Nguyễn Trãi còn được cung cấp thêm tuyến đường sắt trên cao Hà Đông – Cát Linh, dự kiến sẽ phục vụ quý khách hàng trong thời gian sớm hàng đầu. Nhiều chuyên gia bất động sản cũng ý kiến, những công trình hạ tầng trọng điểm của kế cận Nguyễn Trãi Thanh Xuân sẽ có ảnh hưởng lớn đến trị giá của sản phẩm nhà đất nhà tại ở hai bên đường, trong đó có tổ hợp chung cư QMS Tower Tố Hữu. Hơn nữa, ở đa dạng quốc gia hình thành ở quốc tế, những dự án nhà ở ở kế cận tuyến tàu điện trên cao sẽ có tiềm lực nâng cao giá k nhỏ trong tương lai, và điều này hoàn toàn có thể diễn ra ở Việt Nam, với “siêu phẩm” Vinhomes trên đường Nguyễn Trãi.

không gian sống xanh khẳng định trị giá QMS Tower

Trong hướng đi cuộc sống tiên tiến ở những thủ đô không nhỏ như Hà Nội “khát” các khoảng không gian sống xanh, an lành thì QMS Tower trông thấy, như để “giải tỏa” cơn khát sống xanh của không ít Quý cư dân. Đó là một loại hình mang trọn tâm huyết và cả tâm tình của tập đoàn đầu tư Vingroup, dự án được kỳ vọng sẽ đó là bước tiếp nối hoàn hảo top 1 về một môi trường sống sinh thái, đúng tiêu chuẩn Vinhomes với mật độ xây dựng ở mức không cao, nhường chỗ cho không gian cảnh vật cây xanh và mặt nước. Đây sẽ đó là chốn tìm về thông thoáng và yên bình nhất, giúp các người dân tương lai bỏ lại sau lưng các xô bồ, nhộn nhịp của phố thị bên ngoài.

là một trong số ít các công trình “xanh” vẫn còn khan hiếm ở thị trường BĐS thành phố Hà Nội, công trình chung cư QMS Tower đã chứng tỏ được tiềm năng tăng giá rõ rệt trong tương lai.

Trên đây là ba yếu tố chính góp phần gia tăng trị giá cho tổ hợp chung cư QMS Tower – “siêu dự án” tiếp theo mà Vingroup sẽ công bố quý khách hàng trong thời gian tới. Hiện ở các thông tin về tiến độ chung cư QMS Tower Tố Hữu chưa được TĐ chính thức ra mắt. Chúng tôi sẽ cập nhật gửi tới giới đầu tư ngay khi có thông tin chủ đạo thức từ phía chủ đầu tư.