Vị Trí Chung Cư Sky View Plaza 360 Giải Phóng

360 Giải Phóng

Nằm trên địa phận phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, Hà Nội, Chung cư 360 Giải Phóng thuận tiện di chuyển sang các khu vực phía Đông cũng như phía Tây thành phố.

Khoảng cách từ Chung cư 360 Giải Phóng đến trung tâm thành phố, nơi làm việc, học tập… là bao xa?

Chung cư Sky View Plaza 360 giải Phóng tọa lạc tại ngã ba các quận Hai Bà Trưng – Đống Đa – Thanh Xuân. Dự án chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm 4 km. Cách Bệnh viện Bạch Mai 1.5 km. Cách bến xe Giáp Bát 0.5 Km. Cách Đại học Bách Khoa – Xây Dựng – Kinh tế Quốc Dân chỉ 1.6 Km.

vị trí chung cư sky view plaza

Có thể nói, không một dự án nào tại Trung tâm Hà Nội có được nhiều tiện ích ngoại vi như Chung cư 360 Giải Phóng. Đó là những Bệnh viện và Đại học tuyến đầu cả nước. Đối với bất động sản, vị trí dự án là quan trọng bậc nhất. Với Sky View Plaza, cư dân sẽ vô cùng hài lòng về vị trí vô cùng thuận tiện này.

Từ dự án Sky View Plaza, cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới các tỉnh thành phía Nam như Hà Nam. Thái Bình. Nam Định. Thanh Hóa… . Hay các tỉnh thành phía Đông Bắc như: Bắc Ninh. Bắc Giang. Hưng Yên. Lạng Sơn. Quảng Ninh … . Có thể nói, với các cư dân từ ngoại tỉnh đến Hà Nội lập nghiệp. thì Sky View Plaza là một địa chỉ vô cùng thuận tiện mỗi khi họ muốn về quê nhà.

Ngoài ra, các đường kết nối với dự án đều là các đường trọng điểm của thành phố, đều to và rộng. Cư dân có thể di chuyển trong nội đô một cách dễ dàng và thuận lợi.

Xem thêm: >>>>> Chung cư Sky View Plaza

Xem thêm: >>>>> Tòa cánh hoa Sky View Plaza

Tải Xuống Bảng Giá Mới Nhất: