Vinhomes Liễu Giai cao cấp xứng tầm giới thượng lưu

Vinhomes Liễu Giai một dự án mới do chủ tập đoàn Vingroup làm tập đoàn. Dù chưa được ra mắt nhưng dự án đã thu hút được vô vàn sự chú ý.

Vinhomes Liễu Giai vị trí kim cương trong thủ đô

Nằm trên tuyến đường Liễu Giai – Nguyễn Chí Thanh – Trần Duy Hưng – cao tốc Láng Hòa Lạc, kết hợp với những dự án khác của Vinhomes tạo nên một vành đai từng tổ hợp nhà cấp cao nối liền nhau. Vinhomes Metropolis Liễu Giai sẽ tạo ra diện mạo mới trên con đường được mệnh danh ” Con đường tốt nhất Việt Nam”.

Do được quy hoạch từ thời Pháp thuộc nên phần lớn quanh dự ántừng công viện và hồ nước không nhỏ để lý do hòa không khí cũng như khu vui chơi như: Công viên Thủ Lệ, Công viên Bách Thảo, Hồ Ngọc Khánh và Hồ Giảng Võ, Hồ Tây…Quanh dự án vinhomes Liễu Giai còn có các hệ thống trường học nhất như: Trường trung học phổ thông Phạm Hồng Thái, Trường trung học cơ sở Thăng Long, Trường THPT Thực Nghiệm, Trường trung học cơ sở Phan Chu Trinh, Trường Tiểu Học Kim Đồng…

Vinhomes Liễu Giai không gian sống thư thái không chê vào đâu được

tại Khu đô thị Vinhomes Metropolis hệ thống tiện ích dịch vụ 5* đi kèm hứa hẹn đem đến cho chủ nhân tương lai sự hưởng thụ vẹn toàn giá trị của cuộc sống cao cấp. Đặc trưng trong kiến tạo cảnh quan của Khu đô thị đó là ý tưởng VƯỜN NỔI SÁNG TẠO với sự hợp nhất hài hòa của mặt nước tỏa sáng, cây xanh với cảnh quan tiện lợi liên thông.

Vinhomes Metropolis được tư vấn Kiến trúc bởi Atkins (Vương Quốc Anh) – đơn vị tư vấn hoạt động dự án, Kiến trúc uy tín đứng đầu trên trái đất. Đây cũng đơn vị tư vấn kỹ thuật nhất Châu Âu với vùng lân cận 18,500 nhân sự điều khiển hơn 150 quốc gia. Atkins đã mang lại cho Vinhomes Metropolis các cảm hứng Kiến trúc ưu việtcao cấp, tạo lập cuộc sống giá trị xứng tầm cho các người dân tương lai:

ý tưởng vườn nổi sáng tạo – Floating Garden.
Tầng 1 hài hoà cảnh quan cảnh quan với không gian chức năng.
Tầng 4 đó là không gian tiện lợi dành riêng cho cộng đồng người dân nơi đây.

Với phần lớn ưu điểm vượt trội, tiện ích cao cấp được chủ thầu tâm huyết kiến tạo cho Vinhomes Metropolis sẽ nổi bật cho thị trường BĐS phân đoạn Chung Cư cấp caođó là lựa chọn sáng suốt cho các giới đầu tư tận hưởng cuộc sống đẳng cấp ngay trong lòng đô thị, cảnh nhìn Hồ Tây thơ mộng.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm Tiến độ thanh toán 360 giải phóng Tòa IP4 Chung cư 360 Giải Phóng