Vinpearl Nghệ An – Tinh tế dưới từng đường nét

Với các dự án đi trước của tập đoàn Vingroup luôn để lại trong quý khách hàng một sự tin tưởng nhất định, bởi mỗi bất động sản ra đời đều mang một nét thiết kế riêng, một đẳng cấp nghệ thuật khác nhau, tạo nên sự hiện đại và sang trọng mà chỉ thương hiệu Vinpearl mới đem đến được. Kế thừa được những tinh hoa từ nhiều dự án đi trước, chẳng hạn như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal,…nổi tiếng trên khắp đất nước Việt Nam. Bởi vậy biệt thự Vinpearl Cửa Hội mang nét đặc sắc nghệ thuật riêng, tạo ra điều kì diệu mà ít nơi nào có được.

Thiết kế độc đáo của căn hộ Vinpearl Nghệ An

Dự án Vinpearl Cửa Hội được các chuyên gia hàng đầu về hạng mục nghỉ dưỡng đánh giá thiết kế ấn của dự án rất ấn tượng và riêng biệt đây là yếu tố chính khiến dự án có sức hút, góp phần tạo nên đẳng cấp “độc tôn” cho các sản phẩm nghỉ dưỡng mà thương hiệu Vinpearl đã, đang và sẽ được khai thác.

Biệt thự biển Vinpearl Cửa Hội có đầy đủ những ưu điểm mà Nhà đầu tư, khách du lịch nghỉ dưỡng đều hài lòng. Biệt thự biển Vinpearl Cửa Hội nằm trong hệ thống dự án Vinpearl Nghệ An Resort & Villas. Không kém các chuỗi biệt thự biển nằm trong dự án khác của dự án tổng Vinpearl Resort & Villas, biệt thự biển Vinpearl Cửa Hội cũng có những ưu điểm nổi bật riêng, hấp dẫn Nhà đầu tư và khách nghỉ dưỡng.

Tọa lạc tại bãi biển Cửa Hội – bãi biển được đánh giá là bãi biển đẹp nhất miền Trung. Hơn thế, đây lại là dự án đầu tiên về biệt thự nghỉ dưỡng trong hệ thống bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Nghệ An nên Vinpearl Cửa Hội nhanh chóng trở thành tâm điểm của giới nhà giàu, Nhà đầu tư, khách du lịch,…

Các căn biệt thự biển Vinpearl Cửa Hội Nghệ An đều có hướng nhìn trực diện với biển, mở ra không gian xanh mát và đón nhận không khí trong lành của thiên nhiên. Đó là những điều không thể phủ nhận những ưu điểm của khu biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl cao cấp.

Vinpearl Cửa Hội Nghệ An – Đẳng cấp hoàng gia

Vinpearl Cửa Hội được chắt lọc và kế được tối đa những ưu điểm của phong cách hiện đại, kết hợp với lối thiết kế tân cổ điển đầy nét sang trọng, lịch sự, đem đến không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp dành tặng cho Quý khách hàng và gia đình, để mỗi phút giây của Quý vị đều là sự trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đấy cũng là mong muốn của chủ đầu tư đối với sản phẩm của mình.

Biệt thự Vinpearl Cửa Hội được chủ đầu tư ưu ái lựa chọn những nguyên liệu tốt nhất. Với sự nhiệt tình, bằng bàn tay tài ba của kiến trúc sư, dự án được chăm chút hết sức tỉ mỉ. Chính vì thế, không gian nơi đây luôn được chủ đầu tư tận dụng tối đa những ưu điểm, góp phần tạo nên một dự án kiểu mẫu đẳng cấp, hiện đại, và quan trọng nhất là sự an toàn tuyệt đối, trải nghiệm được cuộc sống đầy đủ nhất, thư thái mà tất cả mọi người không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề nào về chất lượng cũng như dịch vụ sản phẩm tại đây

Đặc biệt theo dự kiến tại dự án biệt thự Vinpearl Cửa Hội sẽ được xây dựng một sân golf theo đúng những tiêu chuẩn quốc tế với 36 lỗ và là sân golf lớn nhất tại thành phố Nghệ An. Đây chính là tiện ích đẳng cấp bậc nhất, cũng là nơi thỏa mãn được những nhu cầu và đam mê chơi golf cho các du khách.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm Tiện Ích Sky view plaza Tòa Cánh Hoa Chung cư 360 Giải Phóng